Bán Máy Xúc Đào Bánh Xích Hiệu Hitachi, Giá Rẻ Nhất Hà Nội, Hàng Bãi Nhật

Liên hệ

36 Ba Trieu, Hoan Kiem, Ha Noi


KÍCH VÀO ĐỂ XEM CHI TIẾT CÁC SẢN PHẨM

BẠN ĐANG CẦN TÌM MUA MỘT CHIẾC MÁY XÚC ĐÀO PHỤC VỤ CHO CÔNG VIỆC, BẠN ĐANG BĂN KHOĂN KHÔNG BIẾT SẼ MUA Ở ĐÂU, VỪA ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, MÀ GIÁ LẠI RẺ NHẤT KHI ĐẾN TAY NGƯỜI TIÊU DÙNG. CÔNG TY TNHH THẢO NGUYÊN CHÚNG TÔI CAM KẾT ĐEM LẠI CHO BẠN NHỮNG SẢN PHẨM MÀ BẠN ĐANG HƯỚNG TỚI :

- CHÚNG TÔI ĐẢM BẢO BÁN MÁY BÃI NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG TỪ NHẬT, CHẤT LƯỢNG CAO, MÁY NGUYÊN BẢN, GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG, KHÔNG QUA TRUNG GIAN NÊN GIÁ CỰC RẺ VÀ CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO

- ĐẦY ĐỦ GIẤY TỜ NHẬP KHẨU: TỜ KHAI HẢI QUAN NHẬP KHẨU, GIẤY CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG HÀNG NHẬP KHẨU(ĐĂNG KIỂM CHẤT LƯỢNG XE NHẬP KHẨU >80%)

- BÁN HÀNG CÓ BẢO ĐẢM. VỚI ĐỘI NGŨ KỸ SƯ GIỎI VÀ NHIỀU KINH NGHIỆM, ĐƯỢC ĐÀO TẠO THEO TIÊU CHUẨN CỦA NHẬT BẢN, CAM KẾT CHĂM SÓC MÁY TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC. ĐẢM BẢO SẼ ĐEM LẠI SỰ HÀI LÒNG CHO QUÝ KHÁCH

- CÔNG TY CHÚNG TÔI TỰ HÀO LÀ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHO CÁC HÃNG MÁY HÀNG ĐẦU CỦA NHẬT BẢN: KOMATSU, KOBELCO, HITACHI, SUMITOMO, IHI, YAMAN, ...CHÚNG TÔI TỰ HÀO LÀ NHÀ PHÂN PHỐI LÂU NĂM VÀ CÓ UY TÍN HÀNG ĐẦU CỦA VIỆT NAM, THƯƠNG HIỆU SỐ 1 VIỆT NAM VỀ KINH DOANH XNK.

- NHẬN ĐẶT HÀNG TẤT CẢ CÁC LOẠI MÁY PHỤC VỤ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG, KHAI THÁC MỎ,... THEO YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG, THỜI GIAN GIAO HÀNG TRONG VÒNG TỪ 20-30 NGÀY. 

Quý khách có thể xem thêm máy chi tiết tại website của công ty : 

http://banmayxucdao.com/

HOẶC MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TÔT NHẤT:

Mr.Đinh Khánh 0918981689 / 0902268604.

Xem hàng trực tiếp tại kho hàng công ty: Trong cảng Hà Nội (Cảng Phà Đen), 960 Bạch Đằng Hai Bà Trưng Hà Nội.Bình luận

Mã số : 10777709
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 19/10/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn