Lưới Địa Kỹ Thuật , Lưới Địa Cốt Thuỷ Tinh, Lưới Địa Kỹ Thuật 50/50 Và 100/100

10.000

Số 25/ 252 Phố Tây Sơn - Phường Trung Liệt - Quận Đống Đa - Hà Nội

Lưới địa kỹ thuật  được sử dụng rộng rãi để giải quyết các vấn đề ổn định nền móng và gia cố đất, tiếc kiệm đáng kể chi phí và thời gian.

Công nghệ sản xuất  chế tạo được một cấu trúc lưới đặc biệt, gồm các mối nối có cường độ cao và cạnh chắc chắn, nhờ đó tạo ra các gờ vuông và dày giữ vật liệu. Cơ chế này giúp cho các viên vật liệu bám chặt được vào lưới và dẫn đến hiệu quả liên kết cơ học cao.

Mối liên kết này giúp ngăn ngừa hiện tượng các viên đá xê dịch, từ đó tạo nên được một góc chống trượt hiệu quả cao. Cơ chế này còn được biết đến như là "rọ nén" vì các mối liên kết giữ cố định và rọ nén các hạt vật liệu một cách hiệu quả. Sự kế hợp này đảm bảo rằng, trong các lớp vật liệu gia cố bằng lưới địa kỹ thuật

Lưới địa kỹ thuật hay còn gọi là lưới địa là sản phẩm polimer được tạo thành từ các sợi gân dọc và gân ngang sắp xếp vuông gốc với nhau, tạo thành các ô vuông lớn được gọi là các ô "aperture". Lưới địa kỹ thuật được làm chủ yếu từ các nguyên liệu polimer như Polypropylene (PP), high density polyethylene (HDPE) và Polyester (PET), được sử dụng phổ biến trong các công trình giao thông nhằm chống gia cường nền đường hoặc chống trượt bê tông nhựa đường.

 

Lưới địa kỹ thuật, geogrid, lưới địa

QUÝ KHÁCH CẦN THÊM THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLE: 0975.656.988 - CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÚ AN PHÁT TẠI SỐ 25/115 PHỐ TÂY SƠN - TRUNG LIỆT - ĐỐNG ĐA- HÀ NỘI

TRÂN TRỌNG!

Bình luận

0975 656 988
Mã số : 16571535
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 04/03/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn