Lưới Trang Trí An Toàn Bán Lưới Dù Trang Trí

Liên hệ

Hà Nội, Việt Nam

LƯỚI TRANG TRÍ AN TOÀN bán LƯỚI DÙ TRANG TRÍ đẹp lưới nhựa cứng trang trí đèn led lưới dù bông lưới 0919 035 593 /0962 979 259 Ms Dung

https://www.facebook.com/luoixaydung0919035593/


Lưới dù trắng cứu sinh là loại lưới sinh cho công trình xây dựng cao tầng. Lưới được làm từ sợi dây dù bền chắc bện vào nhau tạo thành tấm lưới, lưới có độ bền cực cao nên dùng để hứng đỡ người rơi, vật rơi tại các giàn giáo xây dựng. Tuy nhiên, với sự sáng tạo không ngừng của các nhà thiết kế, lưới dù trắng cứu sinh đã được đưa vào sử dụng tại các gia đình như một vật liệu trang trí hữu ích và làm điểm nhấn cho căn nhà.Sau đây là một số ứng dụng tuyệt vời của lưới dù trắng cứu sinh trong thiết kế nhà đẹp:Không gian trong gia đình thường bị giới hạn bởi nhiều đồ vật lớn chiếm diện tích như tủ, sofa, giường, bàn ăn... Vì vậy các gia đình muốn có không gian giải trí rất ít, đặc biệt là nhà có trẻ em hiếu động. Để trẻ không chạy lung tung và va chạm vào những đồ vật trong nhà, hãy cho bé một không gian riêng đầy thú vị và an toàn.


Một số không gian nhà có gác lửng, gác mái, tầng hai ... hãy tận dụng chiều cao sẵn có để căng lưới dù trắng làm nơi giải trí, nghỉ ngơi, đọc sách, học tập.... Nơi đây sẽ rất thu hút các bạn nhỏ hoặc những người làm công việc nghệ thuật. Đồng thời không ảnh hưởng đến diện tích mặt sàn vốn đã chật chội, nhiều đồ.
Những gia đình thường để phòng của các bé ở trên tầng lửng vào tầng 2 vì muốn tạo không gian riêng biệt cho bé hoc tập, không bị ảnh hưởng đến nhà dưới. Tuy nhiên những khoảng hở ở cầu thang, những lan can nhà để trống đang bị phí phạm không gian mà đôi khi còn gây nguy hiểm cho bé, thay vào đó hãy căng một tấm lưới dù trên toàn bộ không gian đó và các bé sẽ ở trên đó cả ngày không chán.

 

 

HẾT HẠN

0919 035 593
Mã số : 14761990
Địa điểm : Đà Lạt
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 24/04/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn