Van Chống Tụt Cần Cẩu, Van Chống Lún, Van Cân Bằng Thủy Lực Italia

Liên hệ

630, 630 Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng 59000, Việt Nam

Công Ty Máy và Thiết Bị Thủy Lực Hoàng Long là đơn vị chuyên cung cấp các loại bơm ,van thủy lực cho các xe máy thi công như van chống tụt cần thủy lực, van cân bằng tải cho tời thủy lực, van chống lút cho chân cẩu, van cân bằng thủy lực... hàng của Oleoweb - Italia, được chúng tôi bảo hành 1 năm với giá rất cạnh tranh và hợp lý. 

Ngoài ra với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia thủy lực nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp các trường Đại Học lớn và đã làm cùng với các chuyên gia của Đức, Ý , Nhật... nên chúng tôi có thể hỗ trợ và tư vấn khách hàng mọi vấn đề liên quan đến thủy lực trong xem máy công trình, máy thi công và cả trong công nghiệp. Với kho phụ tùng và thiết bị thủy lực đầy đủ cả van điện từ thủy lực ( rexroth Đức ), van tay thủy lực điều khiển cẩu, bơm thủy lực cho xe cẩu 3T, 5T, 7T... của Đài Loan, Thượng Hải... với đầy đủ các mức giá , dễ cho khách hàng lựa chọn.

Mọi thông tin khách hàng có thể liên hệ ( zalo, viber...) với Mr Việt Anh theo số : 0988 906 963 hoặc truy cập vào web http://www.hydraulichl.com/search/label/Ton-kho-thuy-luc để biết về tổng kho bơm van thủy lực của chúng tôi!


Bình luận

0988 906 963
Mã số : 15945254
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 31/08/2020
Loại tin :

VIP

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn