Cửa Sập Chống Cháy Kodsdoor E90 Phút, Ngăn Khói Hiệu Quả

686.868

Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Chúng tôi là Công ty Cổ phần Kodsdoor Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm phòng cháy. Sản phẩm màn sập ngăn cháy là một trong số các sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi đã đốt mẫu thành công và được cấp chứng chỉ kiểm định có GHCL cao nhất trên thị trường hiện nay. Gồm: E60 phút, E90 phút, E120 phút. 

Cửa sập chống cháy, màn ngăn khói E90 phút là sản phẩm cung cấp cho khách hàng những giải pháp hiện đại, với mức giá rẻ để khắc phục các vấn đề trong lĩnh vực phòng cháy chống cháy. Các sản phẩm Màn sập ngăn cháy, với nguyên liệu đầu vào tiên tiến nhất hiện nay, là sản phẩm khác biệt và hiệu quả vượt trội trên thị trường. 

Ứng dụng: Màn sập ngăn cháy được lắp đặt tại các khu vực sảnh thang cuốn trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện,... những nơi lắp đặt yêu cầu khả năng chống cháy, vừa yêu cầu độ thẩm mỹ. Hay ngay cả những nơi cần đảm bảo toàn vẹn tài sản như: khu vực trong nhà máy, tầng hầm…

Được thiết kế tự động, ngăn chặn sự lây lan ở khu vực xảy ra cháy nổ sang các khu lân cận hoặc bảo đảm an toàn trong các khu vực có nguy cơ bị hỏa hoạn cao. Thời lượng đảm bảo an toàn lên tới 120 phút, kịp thời cho đội cứu nạn cứu hộ có đủ thời gian để di chuyển đến nơi có cháy có tác dụng giảm nhẹ và hạn chế các thiệt hại về vật chất và bảo vệ an toàn tính mạng của con người khi gặp hỏa hoạn.

Chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng, với tiêu chí 3 nhất:

  • Tiến độ nhanh nhất: Thời gian sản xuất, thi công và lắp đặt đảm bảo kịp tiến độ nghiệm thu PCCC và bàn giao cho chủ đầu tư.

  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất: Từ chọn nguyên liệu đầu vào đến thi công lắp đặt đều được chọn lựa, giám sát cẩn thận.

  • Giá cả tốt nhất: Sản xuất trực tiếp trong nước và cung cấp giá cả cạnh tranh, hợp lý.

Với mong muốn đem đến các công trình trên toàn quốc sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất, Chúng tôi kính mời Quý khách hàng quan tâm, có nhu cầu về sản phẩm cùng hợp tác, kết nối, sử dụng sản phẩm cửa cuốn chống cháy, màn cuốn ngăn cháy, màn ngăn khói Kodsdoor.

Rất mong nhận được sự quan tâm hợp tác của Quý khách hàng

Xin vui lòng liên hệ

Phụ trách kinh doanh : 0984.711.357 – Mr Phú – Kinhdoanh@kodsdoor.vn

Website : Kodsdoor.vnKodsdoor.com.vn

Màn cuốn ngăn cháy, Cửa cuốn chống cháy, Màn sập ngăn cháy, Màn cuốn ngăn cháy EI120, Màn cuốn ngăn cháy EI90, Màn cuốn ngăn cháy EI60, Màn sập ngăn cháy E60, Màn sập ngăn cháy E90, Màn sập ngăn cháy E120, Cửa cuốn chống cháy E120, Cửa cuốn chống cháy E60, Cửa cuốn chống cháy Kodsdoor tại dự Chung cư Huyndai Hillstate, Màn cuốn ngăn cháy Kodsdoor EI60 tại Dự án Paihong, Màn cuốn ngăn cháy Kodsdoor tại dự án The River Thủ Thiêm, Màn cuốn ngăn cháy Kodsdoor tại dự án Celadon City, Màn cuốn ngăn cháy Kodsdoor tại Alacarte Hạ Long, Màn cuốn ngăn cháy Kodsdoor tại Samsung R&D Hà Nội.

 

cửa sập chống cháy, màn ngăn khói, cửa sập chống cháy, màn ngăn khói, cửa sập chống cháy, màn ngăn khói

Bình luận

HẾT HẠN

0984 711 357
Mã số : 17210384
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 04/09/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn