Lưới Chắn Rác, Nắp Ghi Gang, Hố Ga Thu Nước, Song Chắn Rác Composite

Liên hệ

Long Biên


Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Công nghệ Xây dựng Trường Sơn là một trong những đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu sản xuất phát triển vật liệu mới- Vật liệu Composit với các sản phẩm thông dụng phục vụ cho cơ sở hạ tầng như: Song thoát nước, Nắp hố ga, trang thiết bị trường học, bàn ghế học sinh, bàn thí nghiệm, bồn bể chứa axít, cồn và các hoá chất khác theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm mới từ vật liệu composite đã và đang được các Tổng Công ty Xây dựng trên toàn quốc ưa chuộng và có mặt ở hầu hết các công trình trọng điểm của cả nước.

 

Các sản phẩm của công ty được kiểm tra đánh giá chất lượng bằng các thiết bị tiên tiến, sử dụng phương pháp thí nghiệm hiện đại và được tiến hành bởi đội ngũ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ vật liệu ứng dụng của công ty, cũng như các cơ quan có thẩm quyền của nhà nước như Viện nghiên cứu Bộ Xây dựng... Chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi cung cấp cho khách hàng là những sản phẩm tốt nhất.

 

Với những thành quả đã đạt được trong thời gian vừa qua, chúng tôi tin tưởng rằng mình có đủ khả năng để tham gia vào bất cứ một dự án cung cấp vật liệu xây dựng dân dụng, công nghiệp nào phục vụ cho công cuộc xây dựng đất nước, đưa đất nước tiến vào thiên niên kỷ mới trên con đường công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn:

Mss Vân: 0982 516 825

Email: vancps.kd@gmail.com

http://xaydungtruongson.vnBình luận

0982 516 825
Mã số : 10307954
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 31/12/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn