Bột Màu Làm Bàn Ghế Đá, Sản Xuất Gạch Vỉa Hè

Liên hệ

Hoàng Mai - Hà Nội

Bán bột màu sản xuất ghế đá - Tổng kho bột màu xây dựng 
Khoáng Sản ATC Việt Nam địa chỉ bán bột màu sản xuất bàn ghế đá, gạch vỉa hè, bê tông màu chất lượng cao, cam kết giá thành tốt nhất.
bột màu sản xuất ghế đá
Bàn ghế đá hiện đang được sử dụng ưa chuộng phổ biến tại các trường học, công viên hay gia đình. Với mẫu mã đẹp, độ bền cao.
bột màu sản xuất ghế đá

Ứng dụng của bột màu trong sản xuất bàn ghế đá

Làm ra được bộ bàn ghế đá đẹp với màu sắc đa dạng thì chất phụ gia tạo màu là vật liệu không thể thiếu. Với mỗi loại bột màu khác nhau sẽ tạo nên màu sắc riêng biệt khác nhau, đặc trưng cho từng loại sản phẩm.
bột màu sản xuất ghế đá

Quy trình sản xuất bàn ghế đá

Bước 1: Lựa chọn vật liệu làm bàn ghế đá

Vật liệu cho sản xuất bàn ghế đá phổ biến bao gồm: cát, xi măng, đá, sỏi, bột màu... Để bàn ghế làm ra đạt chất lượng tốt thì vật liệu sản xuất.cần phải được đảm bảo đúng theo yêu cầu kỹ thuật.
bán bột màu sản xuất ghế đá

Bước 2: Chuẩn bị khuôn làm bàn ghế đá

Khuôn làm bàn ghế đá phải được thiết kế tỉ mỉ, đầy đủ các chi tiết,. không nứt vỡ, sứt mẻ và phải được làm sạch. Bên cạnh đó, cần chú ý chuẩn bị thêm một số phụ liệu và dụng cụ khác. để quá trình sản xuất diễn ra thuận tiện, hiệu quả hơn.

Bước 3: Đổ khuôn thô bàn ghế đá

Đầu tiên, bạn cần cho một ít nhớt hoặc dầu ăn khắp các khuôn. Tiến hành trộn vật liệu và đổ khuôn bàn ghế đá như bình thường. Cần chú ý việc đổ vật liệu sao cho đúng tiêu chuẩn,.chú ý đổ vật liệu tại các chi tiết nhỏ sao cho đều, đẹp nhất.

Bước 4: Hoàn thiện bàn ghế đá

Bạn quét xi măng, sau đó phơi khô rồi tiến hành sơn màu cho bàn ghế bạn vừa làm. Quy trình này cần đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận, đúng quy định. Bạn có thể lựa chọn màu sắc và tạo hình khác nhau để được sản phẩm chất lượng nhất.

Mọi thắc mắc xin liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sản phẩm bột màu oxit sắt Fe2O3 nhanh nhất, chính xác nhất.

HẾT HẠN

0766 182 988
Mã số : 16403528
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 11/10/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn