Lưới Địa Kỹ Thuật Giá Tốt

Liên hệ

So 25, Ngach 252/115 , Tay Son, Trung Liet, Dong Da, Ha Noi

Lưới địa kỹ thuật hay còn gọi là lưới địa là sản phẩm polimer được tạo thành từ các sợi gân dọc và gân ngang sắp xếp vuông gốc với nhau, tạo thành các ô vuông lớn được gọi là các ô "aperture". Lưới địa kỹ thuật được làm chủ yếu từ các nguyên liệu polimer như Polypropylene (PP), high density polyethylene (HDPE) và Polyester (PET), được sử dụng phổ biến trong các công trình giao thông nhằm chống gia cường nền đường hoặc chống trượt bê tông nhựa đường.

Lưới địa kỹ thuật, geogrid, lưới địa

Hình ảnh lưới địa kỹ thuật

Lưới địa kỹ thuật được sản xuất gồm hai loại là lưới địa một trục và lưới địa hai trục. Lưới địa kỹ thuật hai trục có cường độ chịu lực theo hai phương là như nhau trong khi lưới địa kỹ thuật một trục có khả năng chịu lực theo một phương chính là phương chiều dài cuộn lưới địa, còn phương theo chiều rộng cuộn có cường lực chịu kéo tối thiểu đủ để giúp lưới địa tạo các ô "aperture".

Phương dọc, phương ngang lưới địa kỹ thuật, nút giao và lỗ aperture

Phương dọc, phương ngang lưới địa kỹ thuật, nút giao và lỗ aperture 

 

Lưới địa kỹ thuật hoạt động như thế nào

Lưới địa kỹ thuật hoạt động theo phương thức cài vào nhau nghĩa là các viên đá sỏi nằm trên lưới địa, các ô "aperture" cho phép các các hạt sỏi đá xuyên qua một phần và được cố định lại bởi các sợi gân dọc và ngang. Nhờ cường lực chịu kéo và độ cứng cao của các gân ngang và gân dọc đã bao bọc các viên sỏi đá trong các ô mở rộng "aperture", giúp các viên sỏi đá chồng lên nhau mà không bị trượt.

Ở những vùng đất yếu, đất lỏng chân, các kỹ sư thường dùng lưới địa kỹ thuật để gia cố, nâng khả năng chịu tải của nền đất, tận dụng đất tại chổ làm đất đắp, làm giảm lượng đất đắp cho công trình, hoặc nâng cao tuổi thọ của bề mặt phủ, bê tông hoặc asphalt. Lưới địa được dùng trong các công trình như bãi đậu xe, các đường băng máy bay, đường giao thông, đường cao tốc, đê đập chống lụt, và giao thông đường sắt.

Phương thức lưới địa kỹ thuật hoạt động

Phương thức lưới địa kỹ thuật hoạt động.

Các chỉ tiêu kỹ thuật lưới địa kỹ thuật

Các chỉ tiêu kỹ thuật lưới địa kỹ thuật là những đặc điểm của lưới địa được cung cấp dựa trên cường lực và khả năng hoạt động của lưới địa với chức năng gia cường. Dựa trên những chỉ tiêu kỹ thuật của lưới địa kỹ thuật, chúng ta có thể thí nghiệm, tính toán trung bình để so sánh các loại lưới địa với nhau. Các phương pháp thí nghiệm để tính toán các chỉ tiêu phải dựa trên các tiêu chuẩn ISO, CEN, ASTM, Geosynhetic Research Institute (GRI) hoặc tiêu chuẩn quốc gia. Những tiêu chuẩn có thể được đưa ra ở bên dưới .

1. Cường lực chịu kéo đứt.

2. Độ dãn dài khi kéo đứt.

3. Cường lực chịu kéo tại mức 1%, 2% and 5%.

4. Độ dãn dài .

5. Giá trị độ cứng hướng tâm.

6. Modulus ban đầu.

7. Kích thước ô aperture.

8. Cường lực tại nút giao.

9. Hiệu suất đường nối.

10. Cường độ chịu uốn.

11. Tính ổn định của o aperture.

12. Kháng UV.

13. Độ dày và rộng của gân dọc và ngang.

14. Kháng hư hại do quá trình thi công lắp đặt.

15. Kháng lão hóa trong quá trình sử dụng.

16. Biến dạng từ biến.

 

 

 

Bình luận

0966 821 212
Mã số : 16302650
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 11/02/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn