Hợp Tác Sản Xuất Đồ Gỗ Sồi, Gỗ Óc Chó Và Gỗ Giá Tỵ Với Xưởng Sx Đồ Gỗ Xuất Khẩu Và Thi Công Nội Thất

Liên hệ

72F Bạch Đằng, Phường 24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Cùng với đà tăng trưởng của thị trường bất động sản, kinh tế trong nước ngày càng phát triển, đời sống ngày càng được nâng cao nhu cầu về sản phẩm đồ gỗ cao cấp và nội thất sang trọng trong nước ngày càng tăng.

Nhiều công ty chuyên nhận thi công thiết kế sản phẩm mộc cao cấp cho căn hộ và biệt thự cao cấp ra đời đã nhanh chóng đáp ứng nhu cầu cho đối tượng khách hàng đặc biệt này.

Trong phân khúc đồ gỗ cao cấp nguyên liệu có tính ổn định và được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn chủ yếu là 3 loại gỗ nhập sau : gỗ sồi, gỗ óc chó và gỗ giá tỵ. Đây cũng chính là các loại nguyên liệu sử dụng sản xuất nhiều mặt hàng gỗ xuất khẩu.

Cùng với nhu cầu tăng cao của thị trường bất động sản phân khúc căn hộ cao cấp, sự phát triển của ngành du lịch kéo theo nhu cầu xây dựng khách sạn và biệt thự sang trọng khiến nhiều công ty xưởng gỗ không kịp đầu tư mở rộng nhằm đảm bảo tiến độ công trình.

Cũng tương tự với nhiều công ty sản xuất đồ gỗ xuất khẩu trong nước mặt hàng sàn gỗ, tủ, giường và bàn ghế gỗ sồi, óc chó và gỗ giá tỵ xuất sang Mỹ, Nhật, Châu Âu và Hàn Quốc ngày càng tăng .
Và để giải quyết bài toán khó về mặt bằng, nhân lực, máy móc thiết bị nhằm đảm bảo tiến độ , tăng năng suất mô hình hợp tác gia công gỗ ngày càng phát triển.

Giới thiệu các công ty gỗ chuyên môn hoá cao trong sản xuất mặt hàng gỗ xuất khẩu và tiêu dùng trong nước :
Công ty sản xuất đồ gỗ nội thất :

 • Công ty sản xuất bàn ghế gỗ : đối dòng bàn ghế xuất khẩu chủ yếu xuất sang Hàn Quốc Châu Âu, Mỹ, Nhật. Đối với dòng sản phẩm bàn ghế tiêu dùng trong nước bàn ghế quán cà phê và bàn ghế trường học được xem là loại bàn ghế có tính phổ cập rộng rãi.
 • Công ty sản xuất sàn gỗ
 • Công ty sản xuất cửa gỗ
 • Công ty sản xuất cầu thang gỗ
 • Công ty sản xuất giường tủ bàn ghế
 • Công ty sản xuất dụng cụ nhà bếp bằng gỗ là mặt hàng có tính thẩm mỹ cao với nhiều mẫu mã phong phú và đa dạng được xếp vào nhóm sản phẩm thủ công mỹ nghệ được khách hàng trong và nước tín nhiệm. Trong số các loại dụng cụ nhà bếp bằng gỗ sản phẩm thớt gỗ được xem là sản phẩm có lượng tiêu thụ lớn và có nhu cầu thường xuyên. Cùng với phong trào thay thế các sản phẩm nhựa bằng vật liệu thân thiện với môi trường các dòng dụng cụ bếp như đũa gỗ, muỗng gỗ, tô chén bát và đĩa gỗ được xem là những sản phẩm thay thế hoàn hảo.
 • Công ty sản xuất đồ chơi gỗ dòng sản phẩm đồ chơi trẻ em sản xuất trong nước theo đơn đặt hàng của nước ngoài được đánh giá cao về chất lượng cũng như đảm bảo nhiều tiêu chí an toàn khi sử dụng.
 • Công ty sản xuất hộp gỗ

Lợi ích đạt được của 2 bên theo mô hình hợp tác sản đồ gỗ sồi, óc chó và giá tỵ là gì?

 • Hợp tác mang tính chuyên môn hoá cao, tận dụng thế mạnh sẵn có : Do hầu hết máy móc sản xuất chế biến mặt hàng gỗ được đầu tư tính toán sản xuất theo dây chuyền hướng tới việc sản xuất mặt gỗ cụ thể như dây chuyền sản xuất ván gỗ ghép, dây chuyền sơ chế cưa cắt tẩm sấy gỗ, dây chuyên gia công dán phủ veneer, keo bóng, dây chuyền sản xuất bàn ghế gỗ, dây chuyền sản xuất sàn gỗ tự nhiên, đồ chơi gỗ, quà tặng gỗ… mỗi dây chuyền lại đòi hỏi máy móc được thiết kế riêng phù hợp với nhu cầu sản xuất của từng đơn vị.
 • Đa số công ty trong nước có quy mô vốn vừa và nhỏ giải pháp đầu tư dây chuyền sản xuất mộc bao có thể phủ kín các công đoạn từ khâu sơ chế gỗ đến khâu sản xuất hoàn thiện và đóng gói sản phẩm mộc hoàn toàn không khả thi đặc biệt mỗi một công đoạn cần đội ngũ được đào tạo bài bản đúng chuyên môn mới có thể vận hành và sản xuất ra nguyên liệu, chi tiết gỗ theo tiêu chuẩn được đề ra. Đó là chưa tính đến số vốn bỏ ra ban đầu sẽ vô cùng lớn không phải đơn vị nào cũng có thể huy động đủ nguồn vốn hoạt động ban đầu.
 • Hợp tác gia công gỗ sồi, gỗ óc chó và gỗ giá tỵ trong sản xuất đồ gỗ xuất khẩu và thi công nội thất nhà hàng, khách sạn và căn hộ cao cấp đơn giản dễ hiểu là thuê ngoài sản xuất và gia công theo công đoạn mà theo đó đơn vị nhờ gia công thường không có đủ thiết bị máy móc có thể thực hiện được hoặc nếu có lại không đủ nguồn nhân lực cũng như thời gian để đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng của sản phẩm.
 • Gia công xẻ sấy và gia công ghép gỗ sồi, óc chó giá tỵ yêu cầu kỹ thuật cao, kiểu ghép đặc biệt giúp nâng cao tính thẩm mỹ phù hợp với công trình và sản phẩm gỗ cao cấp đặc biệt thích hợp giữa đơn vị sản xuất thi công thiết kế mộc cao cấp.

Kiểu ghép nào khách hàng cần gia công ghép gỗ?

Sớ lật (end grain) : Đây là kiểu ghép đặc biệt được ứng dụng chủ yếu trong sản xuất đồ gỗ xuất khẩu sản phẩm, dụng cụ nhà bếp, thớt gỗ, khay gỗ, cắm dao...

Thớt ghép End Grain

Ghép để nguyên 2 thanh bìa (live edge) : Kiểu ghép này chuyên dùng sản xuất mặt hàng bàn ghế gỗ xuất khẩu

Bàn ghế gỗ ghép live edge

Kiểu ghép thông dụng theo kích thước yêu cầu (ghép finger, solid, ghép ốp, ghép chập…)

Kiểu ghép chập gia tăng chiều dày dùng làm mặt bàn gỗ

Finger là Kiểu ghép giúp tận dụng tối đa nguyên liệu gỗ ngắn là kiểu ghép được sử dụng nhiều nhất được dùng sản xuất mặt hàng gỗ xuất khẩu.

Sàn gỗ FJL

Bàn ghế ghép Finger

Tủ gỗ Finger

Solid là kiểu ghép phù hợp thanh gỗ xẻ dài nguyên tấm sau đây là các sản phẩm hoàn thiện từ kỹ thuật ghép solid.


Hình ảnh minh họa Cửa gỗ ghép Solid (gỗ thông và gỗ óc chó)

Ngoài ra việc kết hợp kiểu ghép solid kết hợp với phương pháp ghép finger bằng cách ghép lặp đi lặp lại nhiều lần giúp tạo ra nhiều kiểu gỗ nguyên liệu đáp ứng nhiều nhu cầu sản xuất đồ gỗ khác nhau.

Bạn cần gia công gỗ óc chó, gỗ giá tỵ và gỗ sồi?
Alo số bên dưới để biết thêm chi tiết nhé.

Bình luận

HẾT HẠN

0968 970 650
Mã số : 16043963
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 06/02/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn