Sơn Jotun Majestic Đẹp Hoàn Hảo Có Giá Bán Trên Thị Trường

Liên hệ

196 Kinh Dương Vương

Sơn Jotun Majestic đẹp hoàn hảo (mờ) là dòng sản phẩm được ưa chuộng bởi mang lại cho không gian nhà bạn một lớp sơn mờ rực rỡ nhưng không kém phần thanh lịch và sang trọng. Đây là dòng sơn đảm bảo chất lượng bề mặt sơn không bị phai màu trong quá trình sử dụng, ngoài ra để giúp bề mặt sơn luôn sạch đẹp thì sơn còn có tác dụng chống nấm móc, rong rêu và sơn dễ lau chùi các vết bẩn cứng đầu với công nghệ kháng khuẩn tiên tiến, đem lại cho bạn một không gian cổ điển sang trọng với những sắc màu thời trang, đi đầu xu hướng mới qua những bức tường láng mịn và bền màu theo thời gian.

Sản phẩm đem lại sự an tâm cho khách hàng do hoàn toàn không chứa những chất nguy hại cho sức khoẻ và môi trường, có thể chống lại 12 loại vi khuẩn và nấm mốc thông dụng.

Sơn Jotun Majestic Được Chứng Nhận Nhãn Xanh

Sơn Jotun Majestic mờ hoàn toàn không chứa các lọai hóa chất gây hại như APEO, Phoóc môn, kim lọai nặng và được tăng cường điều kiện vệ sinh với khả năng bảo vệ gấp đôi, chống lại vi khuẩn và nấm mốc là những mối nguy hại chung. Có lượng VOC (Hợp chất hữu cơ bay hơi) rất thấp, lọai sơn này bảo đảm giảm thiểu tối đa lượng chất hữu cơ bay hơi ra môi trường xung quanh có thể nguy hại cho sức khỏe trong và sau khi sơn.

Sản phẩm này được chứng nhận Nhãn Xanh (Green Label) do Hội đồng môi trường Singapore cấp và đạt yêu cầu theo TIS 2321-2549.

Giá Bán Sơn Jotun Majestic Trên Thị Trường

Quý khách có thể tham khảo bảng màu sơn Jotun Majestic và bảng giá sơn jotun cập nhất mới nhất hoặc liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn để được tư vấn trước khi quyết định mua sơn tại đại lý sơn Jotun chính hãng Thiên Hồng Ân!

Giá trên đã bao gồm VAT 

 

 

  • Giá chưa chiết khấu cho các đại lý - nhà thầu và khách lẻ. Vui lòng liên hệ 0917 121 002 - 0911 121 002 để được tư vấn và báo giá chính xác.

Bình luận

HẾT HẠN

0917 121 002
Mã số : 16650514
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 02/07/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn