Len Âm Chân Tường Bằng Nẹp Nhựa Chặn Vữa Ps

Liên hệ

Quận 12, Hồ Chí Minh

Trang trí nội thất xây dựng là một vấn đề không phải xa lạ với mọi người, nhưng những thiết kế mới lạ, thẩm mỹ, tinh tế, ... cho luồng không khí mới trong thiết kế thi công nội thất xây dựng là điều ai cũng muốn và cần thiết cập nhật trong lĩnh vực thiết kế thi công, nhằm mang lại những hạng mục đẹp, công trình sang trọng cho CĐT là những khách hàng của mình, một trong những chi tiết có thể gọi là mới lạ hiện nay đó là thi công len âm chân tường trang trí, vậy để thực hiện chi tiết này cần những vật tư gì, và chi tiết thiết kế này có những ưu điểm gì để chúng ta nên áp dụng trong thị trường xây dựng cạnh tranh ngày càng nhiều giữa các đơn vị thiết kế thi công hiện nay.

 

 

 

Tại sao sử dụng nẹp nhựa len âm chân tường trang trí

Với chi tiết len âm độ sâu bằng lớp vữa tô hoàn thiện, độ sâu giao động từ 12-15mm đảm bảo được ron âm có độ sâu tinh tế và tầm nhìn vừa mắt, thì việc hỗ trợ của nẹp hoàn thiện điểm dừng PPS012 hay còn gọi là nẹp chặn vữa PS rất quan trọng trong quá trình thi công.
- Hỗ trợ công tác hoàn thiện điểm dừng thằng đều và sắc sảo, với chi tiết thanh nẹp điểm dừng chặn vữa lớp tô hoàn thiện, cho chi tiết điểm kết thúc theo đúng như thiết kế, chi tiết ron âm sâu cạn bằng nhau, thằng đều sắc sảo.
- Dễ ứng dụng và thi công nhanh cũng là ưu điểm của nẹp chặn vữa PS, với các bước thi công ứng dụng đơn giản, giúp công tác hoàn thiện nhanh, tiết kiệm chi phí nhân công hoàn thiện hạng mục
- Hạn chế bám bụi và sinh ra bụi, được sản xuất từ nhựa uPVC cao cấp, nên nẹp nhựa chặn vữa còn có công dụng ngăn chặn lớp bụi từ vữa tô văng ra, công tác vệ sinh dễ dàng.

Nẹp chặn vữa PS có những kích thước nào?

Được thiết kế và sản xuất dựa trên nhu cầu thực tế, nên nẹp chặn vữa PS có 02 kích thước chính đảm bảo độ hoàn thiện vừa đủ và phù hợp với nhu cầu thiết kế hiện nay
Nẹp chặn vữa PS12 với thiết kế len âm chân tường hoàn thiện rộng 15mm sâu 12mm
Nẹp chặn vữa PS15 thiết kế len âm chặn vữa rộng 35mm và sâu 15mm, giải pháp còn phù hợp chống âm mốc trong trường hợp sử dụng sàn gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên.

 

 

Nẹp chặn vữa PPS có những màu sắc nào?

Với công nghệ dây chuyền sản xuất tại Việt Nam nên sự đa dạng về màu sắc cũng như tiến độ đáp ứng nhanh, nẹp chặn vữa PS có hai màu sắc chính đó là nẹp chặn vữa PS màu đen, nẹp chặn vữa PS màu trắng, ngoài ra còn có các màu sắc khác như: Nẹp chặn vữa màu vàng, nẹp nhựa chặn vữa màu xanh, nẹp len âm chân tường màu xám, ...

Thông tin chi tiết thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ: Thegioinep.com - hotline: +84909 743 078

 

HẾT HẠN

0909 743 078
Mã số : 16483884
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 17/02/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn