Lưới Mắt Cáo Hình Thoi

Liên hệ

Hà Nội

Lưới mắt cáo hình thoi là gì

Lưới mắt cáo hình thoi hay còn gọi là lưới kéo giãn, lưới dập giãn là loại lưới có độ bền tốt, độ co giãn cao, khả năng chịu lực và độ thoáng tốt. Lưới này thường được làm bằng tấm hợp kim nhôm, tấm inox hoặc tấm thép bình thường, đặc biệt lưới mắt cáo hình thoi này bề mặt có thể mã kẽm, tráng nhựa với nhiều màu sắt đa dạng tùy theo yêu cầu của khách hàng.

 

CÁC LOẠI LƯỚI MẮT CÁO: thông dụng trên thị trường hiện nay là lưới mắt cáo sắt, lưới mắt cáo kẽm, lưới mắt cáo bọc nhựa xanh.

 

Lưới mắt cáo có nhiều ứng dụng trong mọi lĩnh vực như xây dựng, thuỷ sản, trang trí nội thất và các ngành công nghiệp khác.

 

Với uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp lưới công nghiệp, chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng của sản phẩm, bảo đảm giao hàng đến tận tay người dùng với những đặc tính, mẫu mã đảm bảo như tiêu chuẩn khách hàng đã đề ra.

 

 

Một số mặt hàng lưới mắt cáo được ưa chuộng trên thị trường hiện nay là lưới mắt cáo sắt, lưới thép mắt cáo hình thoi, lưới nhôm hình thoi, lưới mắt cáo vuông, lưới mắt cáo kẽm, lưới mắt cáo bọc nhựa xanh.

Mác thép: tole dầu, thép đen, thép mạ kẽm

Ô lưới: 6x12mm; 10x20mm; 15x30mm; 20x40mm; 25x50mm; 30x60mm; 35x70mm;… theo yêu cầu của khách hàng

Độ dày: 0.3mm; 0.4mm; 0.6mm; 0.8mm;….

Khổ lưới: 800mm; 1000mm; 1200mm

Chiều dài: 2m; 4m; 5m; 8m; 10m; 20m; 30m hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng.

 

Ưu điểm: trọng lượng nhẹ, dễ gia công, giá thành rẻ, liên kết tốt

Ứng dụng lưới mắt cáo hình thoi trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề

·         Lưới mắt cáo có ứng dụng rộng rãi trong xây dựng, giao thông và trong trang trí nội thất cũng như trong công nghiệp đóng tàu biển, xe hơi và nhiều ngành công nghiệp khác.

·         Trong xây dựng: Với độ bền cao nên lưới mắt cáo hình thoi thường được sử dụng làm lưới lót giúp giữ vững máy móc thiết bị khi vận chuyển, làm vách bảo vệ...

 

·         Trong trang trí nội thất: Với mẫu mã đa dạng, đa màu sắc, lưới mắt cáo hình thoi được dùng làm vách ngăn, lăn can, trang trí quán cà phê... để tạo sự mới lạ.

Bình luận

HẾT HẠN

0979 908 197
Mã số : 16255987
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 21/04/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn