Tại Sao Phải Dán Phim Cách Nhiệt Cho Xế Cưng?

Liên hệ

Thành Phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

Phim cách nhiệt SunKool hiện đang là một trong những dòng phim dán mang lại hiệu quả cao nhất tại thời điểm này. Đây là một sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng của Mỹ. Chắc chắn bạn có thể cách nhiệt cho chiếc ô tô của mình đạt hiệu quả cao nhất. Cấu tạo của loại phim cách nhiệt này không giống như các sản phẩm chống nóng khác.Thực tế, dòng phim cách nhiệt SunKool được tạo ra bằng công nghệ hoàn toàn mới. Không phải được chế tạo từ các công nghệ đã có trước đây như sử dụng phóng xạ kim loại hay thuốc nhuộm. Hiện nay, phim cách nhiệt SunKool được cấu tạo từ gốm kết hợp kim loại. Có mẫu mã cũng như chất lượng cực kỳ đảm bảo. Chính vì vậy quá trình sản xuất cũng tiêu tốn nhiều kinh phí hơn.

So với những loại phim cách nhiệt khác, khả năng tiết kiệm năng lượng và giảm nhiệt cao của phim cách nhiệt SunKool tốt hơn hẳn. Bao giờ cũng vậy, chất lượng luôn đi đôi cùng giá thành. Chỉ cần bỏ ra một số tiền hợp lý bạn đã sắm được cho xế yêu của mình một bộ phim cách nhiệt thực sự chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Phim cách nhiệt Nam Việt – số 25 Hoàng Văn Thụ - Thành phố Vinh

Quý khách vui lòng truy cập vào website: sunkool.com.vn hoặc liên hệ cho chúng tôi qua Hotline: 0986 446 355.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình có chuyên môn cao chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

HẾT HẠN

0941 133 988
Mã số : 16333386
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 14/07/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn