Thiêt Kế Tủ Kệ Văn Phòng

Liên hệ

50/42/13 Đường Vườn Lài, Phưởng An Phú Đông, Quận 12,tp.hồ Chí Minh

Thiết kế nội thất chuyên nghiệp đảm bảo tối đa hóa công năng văn phòng. Công ty TNHH NỘI THẤT TRƯỜNG BẢO là ví dụ điển hình về sự nhiệt tình, sáng tạo, chịu khó và đáp ứng những khách hàng khó nhất! 

Mỗi ngày bạn đều phải đến công ty ít nhất là 8 giờ đồng hồ, đôi khi công việc tồn đọng bạn còn cần phải ở lại văn phòng làm việc thêm thời gian hoặc đến sớm hơn để giải quyết, vì thế không sai khi đánh giá tầm quan trọng của không gian làm việc.

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp ngày nay đó là hiện đại, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và năng động. Bàn làm việc của nhân viên thường được lựa chọn từ những loại bàn kích thước vừa phải, không quá lớn. Đồng thời, thiết kế không gian mở chung để kết nối nhân viên lại với nhau dễ dàng hơn và tiện trao đổi công việc.

  Thông thường, thiết kế văn phòng cao cấp sẽ sử dụng tông màu sắc chính của logo thương hiệu, vừa tạo sự đồng nhất, lại thể hiện được văn hóa của công ty. Ngoài ra, khi lựa chọn màu sắc, bạn nên lựa chọn những màu sắc dịu nhẹ, tươi sáng, phù hợp với những tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng, tránh sử dụng gam màu nóng, gây khó chịu.

Mọi thông tin chi tiết về thiết kế, thi công nội thất xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP TNHH NỘI THẤT TRƯỜNG BẢO

ĐC: Xưởng sản xuất, Quận 12

ĐT: 0877005568

Email: truongbaonoithat@gmail.com

https://noithattruongbao.com


Thông tin chung

Chất liệu
• Gỗ MDF
Hãng sản xuất 190
Xuất xứ Đang cập nhật

Bình luận

HẾT HẠN

0866 005 568
Mã số : 16120732
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 20/11/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn