Kệ Bàn Olso Đa Năng Chắc Chắn, Tiện Lợi, Hàng Chính Hãng Era Tech

3,1 triệu

933/2/7 Tỉnh Lộ 10, Tân Tạo A, Bình Tân

Nếu bạn bị hạn chế không gian diện tích, bạn cần một sự kết hợp tiện dụng cho tủ áo và bàn làm việc, hay đơn giản bạn đang hoạt động trong dịch vụ cho thuê căn hộ, khách sạn, resort, homestay, bạn đang tìm kiểm sản phẩm 2 trong 1 để tận dụng tối đa diện tích không gian căn phòng thì hệ tủ bàn OLSO là một sự lựa chọn rất đáng cân nhắc.

Với thiết kế thông minh vượt trội, kết hợp độc đáo giữa tủ áo, bàn làm việc, ngăn để vali, két sắt tổng thể tạo nên một hệ ứng dụng đa năng cho người dùng. Tất cả đều được lắp ghép bằng khớp nốiống thông minh với công nghệ ONETOOL độc đáo.

Công nghệ ONE TOOL (*) lắp ghép đơn giản bằng ốc lục giác trên thân khớp nối, không cần hàn cắt ống hay tiện ren đầu ống, tất cả đều có thể tháo rời, lắp ghép một cách dễ dàng, có thể thay thế kiểu khớp nối và mở rộng thay đổi kiểu dáng kệ tùy thích. Đây là ưu điểm đặc biệt vượt trội của dòng sản phẩm mà các chủng loại khác như giá kệ hàn cố định, giá kệ lắp ren...rất hạn chế và không thể thực hiện. 

(*) Công nghệ ONE TOOL cho lắp ghép ống bằng khớp nối được phát minh cách đây hơn 80 năm tại Châu Âu (Anh Quốc). Công nghệ sáng tạo gần 100 kiểu dáng hình học vật lý lắp ghép phổ biến, thay vì chúng ta sẽ hàn ghép, vặn ren đầu ống để lắp ghép tạo hình thì chúng ta chỉ cần dùng một chiếc KHÓA LỤC GIÁC là có thể lắp ghép, tháo rời biến đổi các kiểu dáng hình học của các ống thép với nhau. Phổ biến nhất là các kiểu lắp ghép chữ T, vuông góc, chạc ba, bốn, năm, lắp góc nghiêng 30-65 độ, cơ cấu xoay, bản lề...Phát minh mang đến sự sáng tạo vô hạn và sự tiện dụng vô cùng lớn cho người sử dụng và phát triển mạnh mẽ đến ngày hôm nay.

Số lượng1
Xuất xứChính hãng
Bảo hành12

HẾT HẠN

0903 636 497
Mã số : 16410878
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 23/10/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn