Bán Các Loại Đá Cho Bể Thủy Sinh

10.000

545 Hoàng Hoa Thám


Có nhiều loại đá có thể cho vào bể cá cảnh, bể thủy sinh, bể cá Ali. Sau đây là một số loại đá thông dụng nhất, được nhiều người chơi lựa chọn.

1. Đá tiger: Đá tiger được chủ yếu sử dụng để setup bể thủy sinh, có rất nhiều ưu điểm cho loại đá này, mức giá trung bình hiện nay là 35.000 đ/kg hiện cá cảnh Thái Hòa cũng đang có một số lượng khá lớn.

 2. Đá xanh: Loại đá khá phổ biến tại Việt Nam cũng như tại các tỉnh phía bắc. Đá có nhiều góc cạnh, dễ sắp xếp, phù hợp với người chơi thủy sinh, chơi cá Ali... 


3. Đá da voi: 
Đá da voi có bề mặt sần sùi như da voi, rất dễ xếp bố cục tự nhiên cho người chơi thủy sinh, và bố cục đá cho người chơi cá Ali. Tùy từng mục đích sử dụng mà lựa chọn nguồn gốc đá cho phù hợp.


4. Đá cuội: 
Đá cuội là nguồn nguyên liệu phổ biến để thiết kế bể chơi Ali, bể chơi thủy sinh, thiết kế Hồ Koi. Việc tìm kiếm đá cuội khá dễ dàng tại một số cửa hàng  bán vật liệu xây dựng. Tuy nhiên, càng đơn giản lại càng phức tạp, để chọn được một viên đá phù hợp với bể cá nhà bạn thực sự là một thử thách không nhỏ.

 

5. Đá Trầm Tích: Nên sử dụng đá trầm tích khi bạn muốn có những vách đá dựng đứng, những dãy núi hùng vĩ trong bể cá. Tuy nhiên để có một bố cục đẹp, bạn cần có không ít thời gian và nỗ lực lựa chọn đá. Hiện đã có tại cửa hàng Cá Cảnh Thái Hòa 545 Hoàng Hoa Thám. 

 

6. Đá tai mèo: Đá tai mèo sắc cạnh và nhiều ngóc ngách, bạn dễ dàng có một bể cá với phong cách tự nhiên khi  sử dụng đá tai mèo. Tuy nhiên bạn nên cẩn thận khi setup, các cạnh sắc bén của đá có thể gây tổn thương tay.

Hãy đến với chúng tôi để có những lựa chọn phong phú nhất.

Trân Trọng

Nguyễn Tiến Dũng

Customer Support

Cá cảnh Thái Hòa

Add: 545 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Website: http://cacanhthaihoa.com | Email: cacanhthaihoa@gmail.com

Tel: +84-46327 8080 | Fax: +84-466 830 630  | Cellphone: +84-978918008


Thông tin chung

Kích thước Mọi kích thước
Vật liệu Đá

Bình luận

0978 918 008
Mã số : 9849652
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 20/01/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!