Đá Cắt Mỏng Bdx Chuyên Cắt Inox

10.800

15 Đường Số 10, Khu Nhà Ở Hiệp Bình Phước, Kp2, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tphcm


Đá Cắt Đá Mài Chính Hãng Giá Tốt Nhất

ĐÁ CẮT, ĐÁ MÀI

NORTON

Công ty chúng tôi rất tự hào vì được Công ty Norton tại Việt Nam ủy quyền là nhà phân phối chính cho các sản phẩm đá cắt, đá mài, nhám xếp, lưỡi cắt gạch nhãn hiệu Norton Expert nổi tiếng nhiều năm trên thị trường của tập đoàn Pháp Saint-Gobain, là ” Nhà sản xuất vật liệu mài mòn hàng đầu thế giới”.

 

Mặc dù nhà máy sản xuất được đặt tại nhiều nơi trên thế giới như Mỹ, Pháp, Canada, Brazil, Hà Lan, Luxembourg, Thái Lan, Ấn Độ,…. Nhưng chất lượng sản phẩm đều chuẩn hóa theo dây chuyền công nghệ Mỹ.

 

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có chứng nhận xuất xứ ( CO ) và chứng nhận chất lượng ( CQ ) của nhà máy vì thế khách hàng yên tâm là hàng chính hãnh của công ty, chất lượng hàng luôn ổn định, hàng luôn luôn có sẵn các kích cỡ, không bị dứt hàng trong quá trình sản xuất.

 

Không những thế mà chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, được đào tạo ở nước ngoài có thể tư vấn cho quí khách những giải pháp trong qui trình sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả tốt nhất, giảm tối thiểu chi phí sản xuất để tạo lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh, giảm thiểu thời gian, đảm bảo kịp tiến độ sản xuất.

 

Đặc biệt, chúng tôi cam kết giá cả tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi luôn có nhiều chương trình khuyến mãi từ nhà sản xuất.

 

Xin mời quí khách xem chi tiết các sản phẩm đá cắtđá mài do Công ty Nhị Phát phân phối.

Hãy gọi cho chúng tôi để được chuyên viên của Norton tư vấn qui trình sản xuất miễn phí, test hàng miễn phí và biết thêm chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Công Ty TNHH Nhị Phát

ĐT: 0989.353.003Bình luận

0989 353 003
Mã số : 15097154
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 10/10/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn