Nguồn Hàng Kinh Doanh Phụ Kiện Thời Trang

Liên hệ

Nguồn hàng kinh doanh phụ kiện thời trang

Những bộ trang phục đẹp, những set đồ quần áo không thể thiếu những phụ kiện. Phụ kiện nhỏ xinh như bông tai, mũ, giày dép, thắt lưng, túi… sẽ khiến trang phục của bạn tăng thêm nét nổi bật. Có khá nhiều nguồn hàng hiện nay để người kinh doanh có thể lựa chọn khi bắt đầu xây dựng cửa hàng. Một số nguồn hàng chất lượng sau sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi nhập mặt hàng phụ kiện thời trang:

https://cdn.vatgia.com/pictures/thumb/0x0/2022/12/1669873404-soz.jpeg

Chợ đầu mối

Những chợ đầu mối nổi tiếng tại Hà Nội, TP. HCM hay Đà Nẵng sẽ giúp bạn không phải tốn kém nhiều thời gian hay chi phí đi lại. Một vài cái tên nổi bật, không còn xa lạ như Chợ Đồng Khánh, chợ Ninh Hiệp (Hà Nội), chợ Kim Biên, chợ Đồng Xuân, chợ An Đông (TP. HCM), … Nguồn hàng rất dồi dào và với những sản phẩm rất rẻ, với trung bình 1 sản phẩm có giá 5.000 VNĐ – 10.000 VNĐ, bạn chỉ cần chuẩn bị 5 triệu VNĐ – 10 triệu VNĐ là có thể nhập được lượng hàng mong muốn. Chính vì vậy, bạn có thể mua được rất nhiều những hàng hóa tại đây và bán với giá cao hơn nhiều lần khi bán tại shop. Địa điểm thuận lợi, gần và bạn có thể tới trực tiếp để xem mặt hàng. Kinh nghiệm kinh doanh phụ kiện thời trang khi bạn mua tại những chợ đầu mối chính là hãy lựa chọn kỹ càng. Bởi có rất nhiều những địa điểm có thể có cùng sản phẩm nhưng được bán với giá chênh lệch nhau. Bạn hãy đi một vòng, tham khảo giá để đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

Cơ sở chuyên sản xuất

Chủ cửa hàng kinh doanh phụ kiện thời trang có thể đặt hàng trực tiếp từ các cơ sở chuyên sản xuất mặt hàng này. Những xưởng sản xuất này thường tập trung ở các thành phố lớn với sự đa dạng về mặt hàng cùng chất lượng khác nhau. Bạn cũng nên hỏi cơ sở đó có cho bạn nhập nhiều mặt hàng khác nhau không. Ví dụ, thay vì đặt 30 sản phẩm cùng 1 loại, bạn có thể đặt 30 sản phẩm với nhiều những mẫu khác nhau.

HẾT HẠN

0772 800 726
Mã số : 16952824
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 31/12/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn