Mỡ Bôi Trơn Klubersynth Gem 4-220N Sử Dụng Trong Xây Dưng Thiết Bị

Liên hệ

Thị Trấn Trâu Quỳ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

Dầu Klubersynth GEM 4 N đặc biệt chống lão hóa và oxy hóa, hành vi nhiệt độ ,độ nhớt tốt và đặc điểm nhiệt độ thấp và cao tuyệt vời, cung cấp bảo vệ chống ăn mòn tốt và trung tính đối với hầu hết các kim loại màu, chất đàn hồi và sơn nội thất thường được sử dụng trong xây dựng thiết bị.


Tính năng của dầu Klubersynth GEM 4 N


  • Dầu đáp ứng các yêu cầu theo tiêu chuẩn DIN 51 517 – 03, CLP. Tương ứng bánh răng có thể được chuyển sang dầu Klübersynth GEM 4 N mà không cần tham khảo ý kiến ​​trước nhà sản xuất thiết bị cung cấp các ghi chú ứng dụng chung được quan sát thấy.

  • Dầu Klübersynth GEM 4 N có khả năng chịu tải cao. Bánh răng đủ bảo vệ chống lại scuffing ngay cả ở tải cao điểm cao.

  • Sức kháng micropitting cao của dầu cung cấp bảo vệ đầy đủ cho các bánh răng chịu tải trọng cao và thường dễ bị loại thiệt hại này.

  • Tuổi thọ lâu hơn so với dầu khoáng do sự lão hóa và oxy hóa tuyệt vời sức đề kháng của dầu gốc; do đó khoảng thời gian bảo trì có thể được mở rộng và trong một số trường hợp bôi trơn suốt đời là có thể.

  • Do phạm vi nhiệt độ dịch vụ rộng, một mức độ nhớt duy nhất có thể bao gồm cả hai nhiệt độ thấp và cao trong nhiều ứng dụng.

  • Hành vi ma sát tối ưu của dầu gốc PAO giảm tổn thất điện năng và cải thiện hiệu quả.

  • bảo vệ mặc tốt của cả hai bánh răng và vòng bi lăn đảm bảo rằng các dịch vụ cuộc sống tính toán cho các thành phần bôi trơn đạt được.

  • Hành vi nhiệt độ độ nhớt tuyệt vời hỗ trợ sự hình thành màng bôi trơn ngay cả ở nhiệt độ cao và cao.

  • Đệm làm bằng 72 NBR 902, 75 FKM 585 và 75 FKM 170055 có khả năng chống Klübersynth GEM 4 N dầu. Rò rỉ và ô nhiễm được ngăn chặn.

  • Được chấp thuận bởi Flender, SEW Eurodrive, Getriebebau Nord, Stöber Antriebstechnik, ZAE Antriebstechnik, David Brown, F.L. Smidth, v.v.

Ứng dụng

Dầu Klubersynth GEM 4 N được phát triển đặc biệt để bôi trơn các bánh răng kích thích, bevel- và hành tinh có thể chịu tải trọng cao. Các bánh răng này thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp gió, thép, khai thác mỏ và đường. Dầu Klübersynth GEM 4 N cũng được sử dụng để bôi trơn bánh răng giun với các vật liệu bằng thép / đồng và để bôi trơn các vòng bi trơn và lăn, tất cả các khớp nối răng, dây xích, guideways, khớp nối, cọc và máy bơm, đặc biệt trong các ứng dụng thiết bị tiếp xúc với nhiệt độ cao hoặc biến động nhiệt độ rõ rệt.

CÔNG TY TNHH PTDM55

Địa chỉ: Số 2, Ngõ 2/2 Trung Tâm Thực Nghiệm Rau Quả ,TT. Trâu Quỳ,H.Gia Lâm, Hà Nội 

Điện thoại: 0989.272.166 - 0243.876.8460

Email: ptdm55.mkt@gmail.com

Website: www.phutungdetmay55.com


Thông tin chung

Hãng sản xuất KLUBER
Xuất xứ CHÍNH HÃNG

Bình luận

0989 272 166
Mã số : 16002399
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 19/03/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn