Oil York K: Dầu Máy Nén Lạnh – Dầu Bôi Trơn Chiller York Loại K

Liên hệ

U03-L80, Khu D, Kdt Mới Dương Nội, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

.Oil York K Dầu máy nén lạnh cho chiller York. Oil York K: Dầu bôi trơn cho chiller York. Oil York K: nhớt bôi trơn cho chiller York. Oil York K có quy cách đóng gói: Can 5 Gallon (18,9 lit), nhập khẩu USA.

Dầu lạnh, dầu bôi trơn, dầu máy nén lạnh Oil York K được sử dụng cho các máy nén lạnh của chiller York, như loại chiller YorK ly tâm, sử dụng gas 134A.

Điều Hòa Xanh có dịch vụ chuyên nghiệp. Vệ sinh, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng, linh kiện chiller York. Thay dầu bôi trơn York K, thay lọc dầu, thay lọc gas, …

Mọi thông tin đặt hàng, quý khách liên hệ theo số điện thoại: 0944.598.169

Điều hòa Xanh bán Oil York K dầu máy nén lạnh York loại K

Bảng thông số Oik York K:

Nhà sản xuấtYork
ISO Viscosity Grade32
Viscosity @ 40°C, cSt32.6
Viscosity @ 100°C, cSt6
Viscosity Index130
Pour Point, °C(-71)-57
Flash Point, COC, °C(500)260
Specific Gravity, 15.6°C (60°F)0.8732

Dầu máy nén lạnh Oil York K được sử dụng cho các máy nén lạnh của chiller York. Oil York K cho chiller YorK ly tâm, sử dụng gas 134A.

Dầu máy nén lạnh York K là một dầu công thức bôi trơn tổng hợp hoàn toàn. York K dựa trên dầu gốc POE -Polyolester. Để đảm bảo độ hòa tan lẫn nhau và đảm bảo hoàn nguyên dầu tối ưu. Nó được phát triển để khắc phục các vấn đề với hầu hết các loại dầu dựa trên POE 100%. York K khắc phục các vấn đề gồm hút ẩm, thiếu bảo vệ chống mài mòn, pha loãng độ nhớt và mất ổn định hóa học khi có hơi ẩm.

Dầu máy nén lạnh York K được chế tạo cho các loại môi chất lạnh thân thiện với môi trường, bao gồm HFC.  Ứng dụng trong các lĩnh vực làm lạnh công nghiệp và thương mại, điều hòa không khí và làm lạnh.

Như với tất cả các chất bôi trơn đặc biệt, dầu máy nén lạnh York K nên được lưu trữ trong các thùng chứa ban đầu. Ngay lập tức đóng nắp thùng sau khi sử dụng để giảm thiểu độ ẩm và hạt bụi lây nhiễm.

HẾT HẠN

0944 598 169
Mã số : 15827544
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 01/09/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn