Thuốc Vimax Chính Hãng Vũng Tàu

Liên hệ

125 Hoàng Hoa Thám, P.thắng Tam, Tp.vũng Tàu
Đ/C Đại Lý : 125 Hoàng Hoa Thám, P.Thắng Tam, TP. Vũng Tàu _ ĐT Tư vấn : 01265 198 400 Mr Lệnh - 0937 327 075 Mrs Nhung .
Chuyên cug cấp : Bao Cao Su_ Thuốc Tăng Cường Sinh Lý_ Gel Bôi Trơn_
Cửa Hàng 125 Hoàng Hoa Tám, TP.VT là Đại Lý_ Nhà Cung Cấp tất cả các sản phẩm Chính Hãng Uy Tín - Chất Lượng Hàng đầu Việt Nam.


Đặc Biệt là các Sản Phẩm Thuốc Trị Yếu Sinh Lý và Thuốc Tăng Cường Sinh Lý có nguồn gốc xuất xứ Chính Hãng và nhập từ Mỹ nên hiệu quả rất tốt và Chất Lượng cao.
Chúng Tôi Xin CAM KẾT vơi Quý Khách Hàng về các Sản Phẩm của Cửa Hàng. Nếu có sản phẩm nào không đạt chất lượng hiệu quả Quý Khách Hàng đến trả Sản Phẩm trong vòng 7 ngày sau khi mua, Chúng Tôi sẽ bồi hoàn tiền lại cho Quý Khách.
Các loại Thuốc Điều Trị Yếu Sinh Lý Và Tăng Cường Sinh Lý_ Xuất Tinh Sớm  tại Cửa Hàng gồm có : Vimax Pills, Vigra Thảo Dược 120mg, Power DelaySpray , Stud 100, Kamagra, Tadalafil...và còn 1 số các loại thông thường.


Miễn Phí Giao Hàng Tận Nơi.
Giảm 10% Cho Khách Hàng đến mua tại Cửa Hàng.


Xem Chi Tiết Tai Đây : http://caubevang.com/xuat-tinh-som.html

CHÚC QUÝ KHÁCH LUÔN VUI VẺ VÀ TRÀN ĐẦY HẠNH PHÚC ![IMG]
[IMG] CÁC LOẠI THUỐC TRỊ XUẤT SỚM VÀ KÉO DÀI QUAN HỆ CHO NAM GIỚI :

LOẠI THUỐC XỊT :
+ Loại Xịt Thường :
_Xịt nóng/lạnh : xuất xứ và nhập từ Thái Lan. Giá 65.000VNĐ/ chai (dùng được 5- 7 lần, có tác dụng phụ nhẹ, làm tê & hơi nóng rát ) thích hợp với những khách có điều kiện kinh tế eo hẹp và có sức khỏe.
[IMG][IMG]

_Thuốc xịt chống xuất sớm cho nam giới Lidocain 10% Spray : xuất xứ Hungary & nhập Hungary. Giá 185.000VNĐ/ chai ( dùng được 20- 25 lần, có tác dụng phụ nhẹ, gây tê & có mùi, có vị đắng).
[IMG]


+ Loại Xịt Tốt :
_Stud 100 Male Genital Desensitizer : xuất xứ từ Anh & nhập từ Mỹ. Giá 350.000VNĐ/ chai (dùng được 35-40 lần, là loại thuốc xịt kéo dài quan hệ và trị xuất sớm cho nam giới, được chứng nhận của Mỹ là hiệu quả nhất, được người dùng tin cậy và sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thế giới, không mùi không vị, không có tác dụng phụ). Thích hợp với tất cả mọi đối tượng.
[IMG]

_ Premjact Male Desensitizer Spray : xuất xứ từ Anh & nhập từ Mỹ. Giá 450.000VNĐ/ chai (dùng được 35- 40 lần, là thuốc xịt kéo dài quan hệ và trị xuất sớm cho nam giới đồng thời giúp cương cứng hiệu quả.Được người dùng tin cậy và sử dụng rộng rãi nhất, thuốc không mùi không vị, không có tác dụng phụ). Thích hợp cho tất cả mọi đối tượng sử dụng.
[IMG]

_ Power Delay Spray : xuất tứ & nhập từ Mỹ. Giá 850.000VNĐ/ chai (dùng được 50- 55 lần. Là thuốc xịt trị xuất sớm, kéo dài thời gian quan hệ đồng thời giúp cương cứng rất tốt, thuốc còn có khả năng phục hồi sinh lý cho nam giới sau 1 thời gian sử dụng, không mùi không vị và không tác dụng phụ).
[IMG]

_ Stuzz 10000 : xuất xứ tại Ấn Độ & nhập khẩu từ Mỹ. Giá 900.000VNĐ/ chai (dùng được 50- 55 lần. Là thuốc xịt chống lại quá trình xuất sớm trì hoãn quá trình xuất tốt nhất đến từ Mỹ, không mùi không vị, không tác dụng phụ, không nhạy cảm đối với bất kì thành phần nào).
[IMG]

LOẠI KEM THOA :
_ Emla Cream 5% : xuất xứ & nhập từ Thụy Điển. Giá 100.000VNĐ/ tuýp_ 480.000VNĐ/ hộp(5 tuýp). (dùng được 7- 10 lần, là loại kem chống xuất sớm và giúp kéo dài quan hệ, mát mẻ, không mùi có vị đắng và cảm giác tê tê). Thích hợp với mọi đối tượng.
[IMG]

_ Mandelay Gel : xuất xứ & nhập khẩu từ Mỹ. Giá 320.000VNĐ/ tuýp (dùng được 30- 35 lần, là dạng Gel chống xuất sớm và kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới, mát mẻ, không mùi không vị không có tác dụng phụ ) thích hợp cho mọi đối tượng sử dụng.
.[IMG]

LOẠI THUỐC UỐNG :
+ Loại Thông Thường :

_ Adagrin : xuất xứ & nhập khẩu tại Việt Nam. Giá 160.000VNĐ/ hộp(3 viên nén bao phim). Là thuốc uống giúp kéo dài quan hệ ******** và cương cứng,trị rối loạn cương dương, không đủ độ cương cứng, duy trì độ cương không được lâu.Thuốc có tác dụng phụ làm chóng mặt sơ, các bệnh có liên quan đến huyết áp, tim mạch, tiểu đường thì không nên uống. 20 phút trước khi có nhu cầu 1 viên.
[IMG]

_ Kamagra 50mg : xuất xứ & nhập khẩu từ Ấn Độ. Giá 175.000VNĐ/ hộp (4 viên nén bao phim). Trợ giúp đắc lực cho Quý Ông bị rối loạn cương dương, không đủ độ cương cứng, duy trì cương cứng không lâu. Thuốc có tác dụng phụ nhẹ gây chống mặt sơ, các bệnh có liên quan đến tim mạch huyết áp, tiểu đường thì không nên uống. 20 phút trước khi có nhu cầu 1 viên.
[IMG]

_ Tadalafil 20mg : xuất xứ & nhập khẩu từ Việt Nam. Giá 250.000VNĐ/ hộp ( 4 viên nén bao phim). Là thuốc tăng cường khả năng cương trước khi quan hệ, trị rối loạn cương dương không đủ độ cương cứng, duy trì cương cứng không lâu. Có tác dụng phụ nhẹ gây chống mặt sơ, các bệnh có liên quan đến tim mạch huyết áp tiểu đường thì không nên sử dụng. 15 phút trước khi có nhu cầu 1 viên.
[IMG]


+ Loại Cao Cấp Tốt :
_ Vigra Thảo Dược - Vegetal Vigra 120Mg : Xuất xứ & nhập từ Mỹ loại thuốc thảo dược được đánh giá là tốt nhất hiện nay trên thế giới, rất tốt cho sức khỏe của bạn kéo dài quan hệ tới 72h khi bạn có nhu cầu thuốc sẽ hỗ trợ sinh lý cho bạn. Giá 930.000VNĐ/ hộp(6 viên nhộng).
Là thực phẩm tăng cường sinh lý trước khi quan hệ, gồm các thành phần : Trái Cây, Lông Nhung, Ganoderma, Lucidum, Fron, Hsueh, Liên-hua, Broomrape, Actinolite, Rùa yếm, Tinh hoàn Bò Tây Tạng.
Trị rối loạn cương dương không đủ độ cương cứng, muốn duy trì cương cứng & quan hệ lâu hơn.
không có tác dụng phụ. uống 15 phút trước khi có nhu cầu 1 viên. 18 tuổi trở lên.
[IMG]

Xem Chi Tiết Tại Đây
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Thuốc Vimax Pills Thảo Dược xuất xứ từ Canada nhập từ Mỹ. Là loại thảo dược điều trị yếu sinh lý đồng thời phát triển cậu nhỏ tốt nhất hiệ nay trên thế giới được người dùng tin cậy. Hiện nay có rất nhiều Vimax bán trên thị trường Việt Nam với giá khá rẽ không rõ xuất xứ, không có Temp chống hàng giả của Bộ Y Tế,không có Date sản xuất nhưng người dùng vẫn sử dụng mà không đạt hiệu quả như mong muốn.Vì vậy Quý Khách Hàng cần phải lưu ý khi đi mua chọn sản phảm này.
Giá Vimax Chính Hãng Trên Thị Trường Việt Nam là 1.450.000 VNĐ. Click vào Xem : Vimax
[IMG]
Vimax là thuốc chức năng giúp cải thiện vấn đề sinh lý yếu như kích thước cậu nhỏ quá
nhỏ, bị rối loạn cậu nhỏ không làm ăn gì được, chống xuất sớm và thời gian quan hệ ngắn cũng như mạnh mẽ hơn trong quan hệ vợ chồng.
Giới Thiệu về Thuốc Vimax Pills
Vimax pills là dược phẩm có tác dụng làm tăng kích thước cậu nhỏ, được tinh chế từ các thành phần tự nhiên như cỏ dại, nhân sâm, ớt, vỏ cây. Vimax có tác dụng làm tăng
chiều dài và chu vi của cậu nhỏ, hơn nữa còn cải thiện ham muốn quan hệ và tăng sức chịu đựng.
Công dụng của thuốc Vimaxpills:
- Tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả và an toàn
- Cương cứng hơn và mạnh mẽ hơn trong qua hệ
- Kiểm soát việc xuất sớm
- Kéo dài thời gian quan hệ
- Cải thiện nhiều vấn đề sinh lý khác
Đảm bảo 100 % Chính hãng
Vimax là sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao nhất
Hướng dẫn sử dụng:
Mỗi hộp Vimax được đóng gói 30 viên, sử dụng 1 ngày 1 viên, và liên tục trong 4-6 tháng. Sau đây là các giai đoạn hướng dẫn sử dụng thuốc vimax:
Giai đoạn 1:
Uống mỗi ngày 1 viên với nước lọc. Trong cùng 1 thời gian trong ngày, sau khi ăn 30 phút, hoặc trước khi quan hệ 30 phút. Ví dụ: Hôm nay bạn uống buổi sáng lúc 8h, thì ngày mai bạn cũng uống lúc 8h sáng, và các ngày sau như vậy. Lưu ý, phải uống Vimax hằng ngày để
mang lại kết quả tối ưu nhất cho bạn.
Nếu bạn quên, tuyệt đối không uống 2 viên vào ngày hôm sau. Bạn nên tập thói quen cho mình tránh trường hợp quên. Bạn thường hay quan hệ lúc 10h tối, thì nên tập thói quen uống lúc 9h30 tối hàng ngày, nhằm tăng khả năng cho bạn trong quan hệ.
Giai đoạn 2: Sử dụng Vimax trước khi quan hệ ******** giúp bạn tăng cường sức chịu đựng và
khả năng ham muốn chuyện ấy.
Trong giai đoạn này bạn nên ăn nhiều và bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể vì cậu nhỏ của bạn cần chất dinh dưỡng để lớn lên và sau mỗi lần quan hệ bạn mất rất nhiều chất dinh dưỡng cho quân đội tinh binh qua mỗi lần quan hệ. Tuyệt đối không bổ sung bằng cách dùng 2 viên thuốc Vimax Pills trong 1 ngày.
Tổng kết giai đoạn 1 và giai đoạn 2 trong phần hướng dẫn sử dụng thuốc Vimax pills:
Diễn ra từ tuần 1- Tuần 8 . Cậu nhỏ của bạn bắt đầu lớn lên, bạn sẽ thấy cậu nhỏ to hơn và dài hơn ngay cả khi bạn chưa được cứng, được biểu hiện rõ rệt nhất trong khoảng thời gian từ tuần 7- tuần 8.
Sự thay đổi mãnh mẽ nhất trong cả giai đoạn: Sức dẻo dai tăng lên, bạn ham muốn quan hệ hơn, tần suất quan hệ dày hơn và nhiều biểu hiện tích cực khác trong chuyện chăn gối.
Giai đoạn 3:
Tiếp tục sử dụng Vimaxpills hằng ngày Ít nhất trong 4 tháng. Tùy theo cơ địa và kích thước cậu nhỏ ban
đầu mà chu vi, chiều dài cạu nhỏ đạt được sẽ khác nhau đối với từng người. Sự phát triển của cậu nhỏ có thể từ ½ – 2 Inches ( khoảng 1,27 – 5,08 cm ) trong 2 tháng đầu của việc dùng thuốc.
Giai đoạn 4:
Ở cuối tháng thứ 4, bạn có thể ngừng sử dụng thuốc Vimax, nếu bạn đã hạnh phúc với kết quả đạt được. Nếu chưa thỏa mãn với kết quả, bạn phải tiếp tục sử dụng cho hết 30 ngày tiếp theo ( tức là hết tháng thứ 5).
Giai đoạn 5:
Ngưng dùng thuốc nếu đã có kết quả hài long sau tháng thứ 5, tiếp tục dùng thêm 1 tháng nữa nếu bạn đã chưa hài lòng.
Vimax khuyến cáo không làm tăng kích thước cậu nhỏ dài hơn 9 inches ( gần 23cm), vì với chiều dài đó, gây ra sự khó chịu và đau cho quan hệ. ( Đây là khuyến cáo cho Canada và Mỹ, đối với Việt Nam thì ngắn hơn).
Vimax, giống như các loại thuốc bổ sung tự nhiên khác, được kiểm duyệt từ cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm. Mặc dù đây là sản phẩm tự nhiên, nhưng bạn vẫn có thể gặp tác dụng phụ cũng như những tác dụng bất lợi khi dùng thuốc. Mặc dù hiện nay vẫn chưa có khách hàng nào từ Vimax báo cáo có tác dụng phụ.
Phương châm của chúng tôi sức khỏe khách hàng là trên hết. Nếu trong quá trình sử dụng, mà có tác dụng gì bất lợi cho bạn, chúng tôi khuyên bạn nên ngừng uống, và đi khám bác sĩ ngay.
Các gói sử dụng thuốc Vimax pills:- Gói khởi động: 30 ngày sử dụng
- Gói cơ bản: 60 ngày sử dụng
- Gói tăng tốc: 90 ngày sử dụng
- Gói nâng cao: 120 ngày sử dụng
- Gói duy trì: uống duy trì 2 ngày 1 viên để kết quả mỹ mãn hơn
- Gói tiết kiệm: giúp bạn có thể chia sẻ người thân sử dụng
Bạn có thể link vào đây để tham khảo thông tin chi tiết về Vimax pillsĐảm bảo 100 % hàng chính hãng
----------------------------------------------------Vimax Cam Kết:Không giảm giá áp dụng cho những sản phẩm kém chất lượng - Hết hạn sử
dụng. Nếu có trường hợp xảy ra chúng rôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và đền bù hoặc đổi lại sản phẩm mới.
Sản phẩm khuyến mãi: Vimax- Sản phẩm sinh lý nam bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam - Độc
chiếm ngôi đầuKhuyến mãi 1 Hộp:
Giá hiện tại: 1,450,000 VNĐ / Hộp 30 viên
Giá khuyến mãi:- Mua 1 Vimax Dùng thử giá: 1,450,000
VNĐ / Hộp 30 viên giảm còn 1.300.000VNĐ
- Mua 2 VimaxDùng thử giá: 2,900,000 VNĐ / Hộp 30
viên giảm còn 2.500.000VNĐ.

HẾT HẠN

0126 519 8400
Mã số : 9056440
Địa điểm : Bà Rịa - Vũng Tàu
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 09/12/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn