Viên Nang Trùng Thảo 100% ( Đông Trùng Hạ Thảo Cường Lực)Giá Rẻ Hấp Dẫn Nhất

550.000

18 Ngõ 81 Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Ba ĐìnhViên Nang Trùng Thảo 100% ( Đông trùng hạ thảo cường lực)giá rẻ hấp  dẫn nhất

 

 

 Thông tin liên hệ 


Họ tên

 Nga

Địa chỉ

: số nhà 14 phố nghĩa dũng – hà nội

Mobile

:  01678371098

 

 

 


Giá bán

:  550.000 mua 4 hộp tặng  trị giá 1triệu 700

Vị trí:

:  Toàn Quốc

Ngày đăng

:  25.12.2010   -   Ngày KT: 23.02.2011

IP cập nhật

:  125.212.209.132 - 25/12/2010, 09:49, pm


  Nội dung tin đăng

Share |

 

 

 

CHƯƠNG TRÌNH HỔ TRỢ TƯ VẤN khách hàng mua SỬ DỤNG sản phẩm

 

           

-THAM KHẢO TẠI LIỆU :

 TRANG WEB  http://www.suckhoesacdep.net/

 

LIÊN HỆ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ MUA HÀNG  :

 

DS. NGA - 01678371098 

THỜI GIAN LIÊN HỆ : 9H SÁNG ĐẾN 22H.


Giới thiệu sản phẩm :

 Người dùng có cảm giác duy nhất là mình có được ham muốn tự nhiên, cảm xúc và sức khoẻ của thời trai trẻ,ngoài ra còn có tác dụng thanh lọc bồi bổ nâng cao sức khỏe.
Dùng cho mục đích nâng cao sinh lý cường lực:
- Tác dụng cho mỗi lần sử dụng thường là được 2 ngày.
-  Mỗi ngày chỉ uống 1 lần, mỗi lần là 2 viên trước giờ sinh hoạt ít nhất từ 1 giờ đến 1,5 giờ
trường hợp uống rồi mà không có nhu cầu sinh hoạt tình dục thì chỉ cần uống thêm 1 cốc to nước lạnh, lúc đó sản phẩm sẽ chì còn tác dụng là thanh lọc cơ thể, tăng cường miễn dịch và sức khoẻ của cơ thể.
Dùng cho mục đích bồi bổ cơ thể:
Uống thường xuyên ngày 1 đến 2 viên trước hoặc sau ăn.
 • Thông tin sản phẩm :
  Được nhập khẩu độc quyền từ Tập đoàn Hoa Đức - Tứ xuyên - Trung Quốc, các sản phẩm này được chế biến từ nguyên liệu gốc là tinh chất của Trùng thảo Tây Tạng, nguyên chất và đặc biệt tốt cho đàn ông tuổi trung niên. Ngoài ra trong thành phần chính được bổ sung bằng chiết xuất từ các thảo dược quý khác ở vùng núi Nga My, Tây Tạng có tác dụng chính là tăng cường miễn dịch, tăng cường sức khoẻ, bồi bổ đặc biệt tốt cho đàn ông yếu sinh lý và không có tác dụng phụ cho người sử dụng.
  Cách dùng:
  - Mỗi ngày chỉ uống 1 lần, mỗi lần là 2 viên trước giờ sinh hoạt ít nhất từ 1 giờ đến 1,5 giờ,
  - Trường hợp uống rồi mà không có nhu cầu sinh hoạt tình dục thì chỉ cần uống thêm 1 cốc to nước lạnh, lúc đó sản phẩm sẽ chì còn tác dụng là thanh lọc cơ thể, tăng cường miễn dịch và bồi bổ sức khoẻ của cơ thể.

  Quy cách đóng gói: 0,4g/viên; 10 viên/hộp

   Sản phẩm đã được Bộ y tế Viêt Nam cấp phép:  CN TCSP số: 4802/2008/YT - CNTC

Hỏi đáp về sản phẩm viên nang trùng thảo:

 

Câu 1:    Sản phẩm viên nang trùng thảo được chiết xuất từ đâu ?

Trả lời: Với thành phần chủ yếu được chiết suất từ sợi Trùng thảo chân khuẩn, nguyên liệu gốc tại Tây Tạng – Trung Quốc được bổ sung các thảo dược quý trên núi Nga My và  được chế biến bằng thiết bị công nghệ hiện đại nhằm tối đa hoá khả năng hấp thụ của cơ thể và tác dụng gốc của sản phẩm.

Câu 2:    Hãng sản xuất và Nước sản xuất của sản phẩm viên nang trùng thảo?

Trả lời:Viên công nghệ công trinh sinh vật Hoa Đức-Tứ Xuyên-Trung Quốc.Sản phẩm đã đươc Bộ y tế Viêt Nam cấp phép:  CN TCSP số: 4802/2008/YT - CNTC

Câu 3:    Đối tượng sử dụng sản phẩm Viên nang trùng thảo?

Trả lời: Nam giới gặp vấn đề trong quan hệ vợ chồng:Lãnh cảm.xuất tinh sớm.Chất lượng tinh trùng kém. Ngoài tác dụng truyền thống của Đông Trùng Hạ Thảo như tẩm phế âm, bổ thận dương, nâng cao chất lượng sinh hoạt tình dục của nam giới, sử dụng Viên nang trùng thảo cường lực này còn đặc biệt tốt cho việc nâng cao thể lực đồng bộ của lứa tuổi Trung và Lão niên.

Câu 4: Liều dùng và cách dùng của sản phẩm viên nang trùng thảo?

Trả lời: Mỗi lần dùng 2 viên trước lúc quan hệ 60-90 phút.Ngay lập tức viên nang trùng thảo sẽ giúp cho người dùng trở về thời trai trẻ cảm súc ham muốn, hưng phấn,kéo dài quan hệ, khoẻ hơn ngay lập tức, mỗi lần dùng có tác dụng trong 2 ngày.trường hợp không có nhu cầu sinh hoạt thì chỉ cần uống thêm một cốc to nước lạnh, lúc đó sản phẩm chỉ còn tác dụng là thanh lọc cơ thể tăng cường miễn dịch và sức khoẻ cho cơ thể.Để bồi bổ cơ thể có thể dùng mỗi ngày 1-2 viên sau hoặc trước bữa ăn.

Câu 5:      Tác dụng của sản phẩm thế nào?Hiệu quả trong bao lâu và Ngoài tác dụng tăng cường sinh lý thì còn tác dụng gì nữa?

Trả lời:Sản phẩm có tác dụng tăng cường sinh lý giúp người dùng tăng cường ham muốn,cường dương, sinh tinh, keó dài thời gian quan hệ.Hiệu quả trong 2 ngày sau khi dùng sản phẩm.Ngòai tác dụng tăng cường sinh lý sản phẩm còn có tác dụng bồi bổ cơ thể,nâng cao thể lực,phòng và chống đau lưng mỏi gối ở lứa tuổi Trung và Lão niên

Câu 6:    Có cần dùng kèm với các Thực phẩm chức năng  khác để hỗ trợ không?Những Thực phẩm chức năng hỗ trợ là gi?

Trả lời:Để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất khi dùng Viên nang trùng thảo người dùng nên dùng kèm Thưc phẩm chưc năng  Natural health alliance giúp tăng cường sức khoẻ và tăng tiết hoocmôn .

Câu 7:  Những đối tượng không nên sử dụng sản phẩm?

Trả lời:Phụ nữ và trẻ em dưới 18 tuổi ko nên dùng sản phẩm này.

Câu 8:   Sản phẩm Đông trùng hạ thảo của Trung Quốc dùng có tốt không?Có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Trả lời:Do Đông trùng hạ thảo thường chỉ gặp ở các vùng núi cao 3500-5000m so với mặt nước biển như : Tây Tạng, Tứ Xuyên, Thanh Hải, Cam Túc, Vân Nam.Bởi vậy chỉ có Đông trùng hạ thảo của Trung quốc sản xuất mới mang đầy đủ các tính năng hỗ trợ bệnh như mong muốn.Các nghiên cứu cổ truyền cũng như các thực nghiệm hiện đại đều xác định đông trùng hạ thảo hầu như không có tác dụng phụ đối với cơ thể người và động vật. Liều uống Đông trùng hạ thảo an toàn đối với chuột thí nghiệm là trên 45g/1kg thể trọng.

Câu 9:    Đông trùng hạ thảo là gì? Giá của Đông trùng hạ thảo như thế nào?Các chứng minh khoa học?

Trả lời:  Đông trùng hạ thảo là một vị thuốc quý hiếm,chúng được coi như một trong những loại thần dược nổi tiếng khắp thế giới.Sách y học cổ truyền của Trung Quốc từ xa xưa đã coi Đông trùng hạ thảo là vị thuốc cải lão hoàn đồng, hồi xuân sinh lực, có tác dụng: ''Bổ phế ích can, bổ tinh điền tuỷ, chỉ huyết hoá đàm'' , ''Bổ phế ích thận, hộ dưỡng tạng phủ'', ''Tư âm tráng dương, khư bệnh kiện thân''; là loại thuốc ''Tư bổ dược thiện'', có thể chữa được ''Bách hư bách tổn''. Là vị thần dược mà các vua chúa thời xưa tin dùng. Vị thuốc này thực chất là hiện tượng ấu trùng các loài bướm thuộc chi Thitarodes bị nấm thuộc chi Cordyceps kí sinh. Đó là một dạng kí sinh giữa một loài nấm túi có tên khoa học là Cordyceps sinensis , 1878 với sâu non (ấu trùng) của một loài côn trùng thuộc chi Thitarodes. Thường gặp nhất là sâu non của loài Thitarodes baimaensis hoặc Thitarodes armoricanus. Ngoài ra còn 46 loài khác thuộc chi Thitarodes cũng có thể bị Cordyceps sinensis ký sinh. Các loài nấm này phân bố rộng ở châu Á và châu Úc với trung tâm đa dạng là vùng Đông Á, đó là các cao nguyên cao hơn mặt biển từ 4.000 đến 5.000 m như: Tây Tạng, Tứ Xuyên, Thanh Hải, Cam Túc, Vân Nam. Đông trùng hạ thảo là một trong những vị thuốc đông Đông y có khả năng cải thiện đời sống tình dục trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua tác dụng nâng đỡ và bồi dưỡng cơ thể . Điều này đã được y học cổ truyền biết đến từ rất sớm. Theo các sách thuốc cổ, Đông trùng hạ thảo vị ngọt, tính ấm, vào hai đường kinh thận và phế, có công năng dưỡng phế, bổ thận, ích tinh, thường được dùng để chữa các chứng bệnh như phế hư, khái suyễn , thận suy dương nuy (liệt dương), di tinh, lưng gõi, đau mỏi….

Một số nghiên cứu hiện đại chỉ ra rằng đông trùng hạ thảo có tác dụng tăng cường công năng của tuyến thượng thận, cải thiện chức năng thận, nâng cao năng lực miễn dịch, kháng khuẩn, kháng virus, chống ung thư và phóng xạ.Mặt khác các nghiên cứu cổ truyền cũng như các thực nghiệm hiện đại đều xác định đông trùng hạ thảo hầu như không có tác dụng phụ đối với cơ thể người và động vật. Liều uống Đông trùng hạ thảo an toàn đối với chuột thí nghiệm là trên 45g/1kg thể trọng.Hiện tại giá bán trên thị trường cuả Đông trùng hạ thảo nguyên con là 20-60tr/100g tùy chất lượng cũng như độ lớn cuả con.

Các nghiên cứu y học và dược học đã chứng minh được các tác dụng sau đây của ĐTHT:

 -Chống lại tác dụng xấu của các tân dược đối với thận, thí dụ đối với độc tính của Cephalosporin A.

 -Bảo vệ thận trong trường hợp gặp tổn thưng  do thiếu máu.

 -Chống lại sự suy thoái của thận, xúc tiến việc tái sinh và phục hồi các tế bào tiểu quản ở thận

 -Làm hạ huyết áp ở người cao huyết áp

 -Chống lại hiện tượng thiếu máu ở cơ tim

 - Giữ ổn định nhịp đập của tim

 -Tăng cường tính miễn dịch không đặc hiệu

 - Điều tiết tính miễn dịch đặc hiệu

 -Tăng cường năng lực thực bào của các tế bào miễn dịch

 -Tăng cường tác dụng của nội tiết tố tuyến thượng thận và làm trương nở các nhánh khí quản.

 -Tăng cường dịch tiết trong khí quản và trừ đờm

 -Làm chậm quá trình lão hoá của cơ thể

 - Hạn chế bệnh tật của tuổi già

 -Nâng cao năng lực chống ung thư của cơ thể

 - Chống lại tình trạng thiếu oxygen của cơ thể

 - Tăng cường tác dụng lưu thông máu trong cơ thể

 - hạn chế tác hại của tia gamma đối với cơ thể

 - Tăng cường tác dụng an thần, trấn tĩnh thần kinh

 -Tăng cường việc điều tiết nồng độ đường trong máu

 -Làm giảm cholesterol trong máu và chống xơ vữa động mạch.

 -Xúc tiến  tác dụng của các nội tiết tố (hormone).

 - Tăng cường chức năng tiêu hoá và hấp thu các chất dinh dưỡng 

 - Ức chế vi sinh vật có hại, kể cả vi khuẩn lao

 - Ức chế vi sinh vật có hại, kể cả vi khuẩn lao

 - Kháng viêm và tiêu viêm

 - Có tác dụng cường dương và chống liệt dương

Đối với hệ thống miễn dịch:

Những nghiên cứu thực nghiệm đã chứng minh ĐTHT có khả năng tăng cường hoạt động miễn dịch tế bào cũng như miễn dịch dịch thể. Cụ thể là có tác dụng nâng cao hoạt tính của đại thực bào và tế bào NK, điều tiết phản ứng đáp của tế bào lympho B, tăng cường một cách có chọn lọc hoạt tính của tế bào T ức chế, làm tăng nồng độ các kháng thể IgG, IgM trong huyết thanh. Mặt khác, ĐTHT còn là một vị thuốc ức chế miễn dịch có tác dụng chống sự bào loại tổ chức cấy ghép khá tốt. 

Đối với hệ thống tuần hoàn tim, não

        ĐTHT có tác dụng làm giãn những mạch máu, làm tăng lưu lượng tuần hoàn não và tim thông qua cơ chế hưng phấn thực thể M ở cơ trơn thành mạch. Mặt khác, ĐTHT còn có khả năng điều chỉnh lipit máu, làm giảm cholesterol và lipoprotein, hạn chế quá trình tiến triển của tình trạng xơ vữa động mạch. 

Đối với hệ hô hấp

        ĐTHT có tác dụng bình xuyễn, trừ đàm và phòng chống khí phế thũng. Điều này làm sáng tỏ quan điểm của cổ nhân cho rằng, ĐTHT có khả năng "bảo phế, ích thận" và "dĩ lao khái". 

Đối với hệ thống nội tiết

            Trên động vật thực nghiệm ĐTHT có tác dụng làm tăng trọng lượng tuyến vỏ thượng thận và tăng tổng hợp các hormon tuyến này, đồng thời cũng có tác dụng tương tự như hormon nam tính và làm tăng trọng lượng của tinh hoàn cũng như các cơ quan sinh dục phụ trên động vật thực nghiệm. Ngoài ra, ĐTHT còn có tác dụng chống ung thư, chống viêm nhiễm, chống quá trình lão hóa và trấn tĩnh chống co giật.

Trên lâm sàng, các nhà y học cổ truyền trong và ngoài nước, đã nghiên cứu dùng ĐTHT điều trị thành công khá nhiều chứng bệnh như rối loạn lipit máu, viêm phế quản mãn và hen phế quản, viêm thận mãn tính và suy thận, rối loạn nhịp tim, cao huyết áp, viêm mũi dị ứng, viêm gan B mạn tính, ung thư phổi (có tác dụng hỗ trợ) và thiểu năng sinh dục. Viện nghiên cứu nội tiết Thượng Hải (Trung Quốc) cũng đã dùng ĐTHT điều trị cho các bệnh nhân bị liệt dương đạt kết quả khá tốt.

Như vậy, có thể thấy ĐTHT quả thực là một trong những vị thuốc đông y có khả năng cải thiện đời sống tình dục trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua tác dụng nâng đỡ bồi bổ cơ thể. Điều này đã được y học cổ truyền biết đến từ rất sớm. Theo các cuốn sách cổ, ĐTHT có vị ngọt, tính ấm vào hai kinh thận và phế, có công năng dưỡng phế, bổ thận, ích tinh được dùng để trị phế hư khái xuyễn, thận suy dương nuy (liệt dương), di tinh, lưng đau gối mỏi. Khó có thể kể hết các phương thuốc đông y có sử dụng ĐTHT, nhưng để cải thiện và phòng chống các bệnh rối loạn tình sự

Câu 10: Cách dùng Đông trùng hạ thảo nguyên con như thế nào?

Trả lời ;

-  Rượu trùng hạ thảo nhân sâm: ĐTHT và nhân sâm lượng bằng nhau, ngâm trong rượu tốt, mỗi ngày uống một chén nhỏ.

 Công dụng: Bổ thận, tráng dương dùng cho người bị suy nhược, liệt dương. 

-  Rượu lộc nhung trùng thảo: Nhung hươu 20g, ĐTHT 90g ngâm trong 1,5 lít rượu tốt trong 10 ngày, uống mỗi ngày 20-30ml .

- Công dụng: ôn thận tráng dương, ích tinh, dưỡng huyết dùng cho người bị suy nhược, thiếu máu, liệt dương, suy giảm tình dục.

-  Rượu kỷ tử trùng thảo: Kỷ tử 30g, ĐTHT 30g ngâm trong 0,5 lít rượu trắng trong 10 ngày, mỗi ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 15 ml.

Công dụng: Bổ ích can thận, ích khí sinh tinh dùng cho người bị liệt dương, tảo tiết. 

-  Trà trùng thảo nhân sâm: ĐTHT 5g, nhân sâm 3-5g, cho vào bình kín hãm với nước sôi trong 10 phút, uống thay nước trà trong 10 ngày. 

 Công dụng: ích khí tráng dương, dùng cho người liệt dương, di tinh. 

-  Canh đông trùng hùng áp: ĐTHT 10g, vịt đực 1 con, rượu trắng, gừng tươi, hạt tiêu, gia vị vừa đủ. Vịt làm thịt rồi bỏ ĐTHT vào trong bụng, hầm nhừ, cho gia vị, ăn thịt, uống nước, mỗi tuần một lần.

Công dụng: Bổ hư, trợ dương dùng cho người bị liệt dương, suy giảm ham muốn tình dục.

 -  Canh đông trùng thai bàn: ĐTHT 10-18g, nhau thai tươi nửa cái, hầm nhừ rồi cho thêm gia vị ăn mỗi tuần một lần. 

 Công dụng: Bổ phế thận, ích nguyên khí dùng cho người bị suy nhược, mộng di hoạt tinh, liệt dương, xuất tinh sớm.

Phân biệt thật giả

Vị thuốc quý chữa rối loạn tình dục này rất hay bị làm giả. Hàng giả thường được chế bằng thân củ của địa tàm và thảo thạch, thậm chí được làm từ bột ngô, bột mạch hay thạch cao...

Đông trùng hạ thảo do chất đệm nấm mọc dính liền vào đầu sâu non mà thành. Đầu sâu non giống như con tằm, dài chừng 3-5 cm, đường kính khoảng 0,3-0,8 cm. Bên ngoài có màu vàng sẫm hoặc nâu vàng với khoảng 20-30 vằn khía, vằn khía ở gần đầu nhỏ hơn. Phần đầu có màu nâu đỏ, đuôi giống như đuôi con tằm, có tất cả 8 cặp chân, nhưng 4 đôi ở giữa là rõ nhất. Chất đệm nấm hình que cong mọc ra từ mình sâu non, dài hơn sâu non một chút. Sâu non dễ bẻ gãy, ruột bên trong căng đầy, màu trắng hơi vàng; chất đệm nấm khá dai và bên trong ruột hơi rỗng, có màu trắng ngà.

Còn đông trùng hạ thảo giả thường được làm từ thân củ của địa tàm và thảo thạch. Quan sát hàng giả sẽ thấy có cạnh gờ hơi cong và số đốt là 3-15, bên ngoài có màu vàng nhạt, dài độ 2-3 cm, đường kính 0,1-1 cm, đặc biệt chất giòn, mặt cắt có màu trắng.

Ngoài ra còn một loại giả đông trùng hạ thảo nữa được làm từ bột ngô, bột mạch hay thạch cao... Chúng được sản xuất bằng cách gia công ép màng nên bên ngoài có màu trắng ngà, hình sâu non nhẵn bóng, rõ các vằn khía, mặt cắt có màu trắng nhạt. Cầm thấy nặng, không nhẹ bông như thật, khi nhai lâu thì dính răng. Hàng giả thì sâu non không có chân, vị ngọt, dính.

Chọn mua Đông trùng hạ thảo:

    Đông trùng hạ thảo là vị thuốc quý hiếm nên trên thị trường  xuất hiện nhiều loại Đông trùng hạ thảo giả. Hàng giả thường được chế bằng thân củ của địa tàm và thảo thạch, thậm chí được làm từ bột ngô, bột mạch hay thạch cao...

Câu 11: Phân biệt và lựa chọn Đông trùng hạ thảo như thế nào ?

 Trả lời : Quan sát hàng giả sẽ thấy có cạnh gờ hơi cong và số đốt là 3-15, bên ngoài có màu vàng nhạt, dài độ 2-3 cm, đường kính 0,1-1 cm, đặc biệt chất giòn, mặt cắt có màu trắng.

Ngoài ra còn một loại giả đông trùng hạ thảo nữa được làm từ bột ngô, bột mạch hay thạch cao... Chúng được sản xuất bằng cách gia công ép màng nên bên ngoài có màu trắng ngà, hình sâu non nhẵn bóng, rõ các vằn khía, mặt cắt có màu trắng nhạt. Cầm thấy nặng, không nhẹ bông như thật, khi nhai lâu thì dính răng. Hàng giả thì sâu non không có chân, vị ngọt, dính.

Chọn Đông trùng hạ thảo đảm bảo chất lượng cần chú ý:

- Đông trùng hạ thảo là loại nấm ký sinh vào sâu, chất đệm nấm mọc dính liền vào đầu sâu non, có hình que cong mọc ra từ mình sâu non. Đầu sâu non giống như con tằm, dài chừng 3-5 cm, đường kính khoảng 0,3-0,8 cm.

- Đông trùng hạ thảo nhìn từ bên ngoài có màu vàng sẫm hoặc nâu vàng với khoảng 20-30 vằn khía, vằn khía ở gần đầu nhỏ hơn. Phần đầu có màu nâu đỏ, đuôi giống như đuôi con tằm, có tất cả 8 cặp chân, nhưng 4 đôi ở giữa là rõ nhất.

- Sâu non dễ bẻ gãy, ruột bên trong căng đầy, màu trắng hơi vàng; chất đệm nấm khá dai và bên trong ruột hơi rỗng, có màu trắng ngà.

 


LIÊN HỆ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :

DS. NGA - 01678371098 

 

HÀNG MỚI 100% NHẬP KHẨU PHÂN PHỐI SUCKHOESACDEP.NET

NGHIÊN CỨU THÔNG TIN TRÊN  TRANG WEB: suckhoesacdep.net

Siêu thị Sức Khoẻ Sắc Đẹp
 mail:  suckhoesacdep@gmail.com

Website: http://www.suckhoesacdep.net/ 

 chúng tôi Chuyên bán sỉ và lẻ các loại  mỹ phẫm thuc pham chuc nang NO NI, AGEL, Herbalife. Cambridge Diet,VISION,GIAM CAN 2 Day Diet,THUOC NO NGUC GO GO BIG,TE Bao GOC GO GEUS, MY PHAM CAO CAP DR SECRET.GREEN COFFE,CAFE  LINH CHI,GIẢM CÂN lishou,NƯỚC UỐNG BỔ DƯỠNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO 3 CÔ GÁI, Virility Pills VP-RX™,TINH DẦU THÔNG ĐỎ, Redfox,GIÁ SIÊU RẺ

chương trình  QUÀ TẶNG lớn nhất KHI MUA  hàng  TẶNG hàng TRỊ GIÁ 1.700.000Đ

Với chấT lượng đảm bảo  hàng chính hãng.

 

Điện thoại  NGAY : 01678371098 Để biết chi tiết….

Siêu thị Sức Khoẻ Sắc Đẹp
 mail:  suckhoesacdep@gmail.com

Website: http://www.suckhoesacdep.net/ 

 chúng tôi Chuyên cung cấp :

THỰC PHẨM TĂNG CÂN :BỔ XUNG PROTEIN , CALO GIÚP CHUYỂN HÓA CÁC CHẤT HẤP THỤ THỨC ĂN ĐỂ TĂNG 3KG /THÁNG

THỰC PHẨM GIẢM CÂN : GIẢM CẢM GIÁC THÈM ĂN,THỰC PHẨM ĂN KIÊNG GIÚP GIẢM 3 -8KG / THÁNG

KEM VÀ THẢO DƯỢC UỐNG TRONG ĐẶC TRỊ NÁM VÀ LÀM TRẮNG SÁNG TƯƠI TRẺ LÀN DA.sau 3 tháng hết nám

Thảo dược và thuốc nam gia truyền đặc trị hết bệnh sau 2 tháng:

Gout,dạ dày,đường ruột,tắt sữa,tim,huyết áp,khớp,xoang….

HOI NACH

chương trình  QUÀ TẶNG lớn nhất KHI MUA  hàng  TẶNG hàng TRỊ GIÁ 1.700.000Đ

Với chấT lượng đảm bảo  hàng chính hãng.

 

Điện thoại  NGAY : 01678371098 Để biết chi tiết….


HẾT HẠN

0452 547 642
Mã số : 2981497
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 10/05/2019
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn