Thực Phẩm Bổ Sung Canxi

Liên hệ

Nhà 7M11 Ngõ 82 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai

Tahiti Trim Plan 40® Calcium Plus 800


Thực Phẩm Bổ Sung Tahiti Trim Plan40 ® Calcium Plus 800 cung cấp 800 mg calcium đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của phụ nữ. Calcium Plus 800 cung cấp đầy đủ hàm lượng Calcium thiếu hụt cho tuổi trung niên đặc biệt là phụ nữ, được kết hợp với vitamin D, tăng cường khả năng hấp thu Canxi, magiê có tác dụng tốt cho xương khớp, hỗ trợ kiểm soát trọng lượng khi kết hợp với chế độ ăn hợp lý và tập thể dục đều đặn, phòng chống các bệnh tim mạch, cân đối và ổn định quá trình trao đổi chất, trao đổi nước, tạo môi trường thích hợp cho hoạt động của hệ thần kinh, tốt cho “sức khỏe của tim”.

 

Cách sử dụng và bảo quản: Dùng 2 viên mỗi lần, ngày 2 lần, không nhai. Bảo quản nơi khô mát sau khi mở nắp. Không sử dụng nắp đậy bị vỡ.

Liên hệ: Ms.Thuận – 0989 091 727

www.Morinda.comThông tin chung

Hãng sản xuất Morinda Bioactives
Chức năng Thực Phẩm Bổ Sung Tahiti Trim Plan40 ® Calcium Plus 800 cung cấp 800 mg calcium đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của phụ nữ. Calcium Plus 800 cung cấp đầy đủ hàm lượng Calcium thiếu hụt cho tuổi trung niên đặc biệt là phụ nữ, được kết hợp với vitamin D, tăng cường khả năng hấp thu Canxi, magiê có tác dụng tốt cho xương khớp, hỗ trợ kiểm soát trọng lượng khi kết hợp với chế độ ăn hợp lý và tập thể dục đều đặn, phòng chống các bệnh tim mạch, cân đối và ổn định quá trình trao đổi chất, trao đổi nước, tạo môi trường thích hợp cho hoạt động của hệ thần kinh, tốt cho “sức khỏe của tim”.
Dạng bào chế Dạng viên
Xuất xứ Hoa Kỳ

Bình luận

0989 091 727
Mã số : 6387122
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 12/12/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn