Diệt Mối Và Phòng Chống Mối Bằng Các Trạm Bẫy Mối Dưới Lòng Đất Theo Công Nghệ Nemesis ( Úc ), Exterra, Xterm

Liên hệ

325 Đường Số 8, P.11, Q. Gò Vấp


DIỆT MỐI BẰNG BẢ CHUYÊN DÙNG HIỆU QUẢ CAO NHẤT

 

Khoa học ngày càng phát triển, những phát minh sang chế mới với mục đích phục vụ cho con người ngày càng nhiều. Trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng, mối mọt phá hoại cũng vậy. Ngày nay diệt mối theo phương pháp thủ công là phun xịt hóa chất đã không còn là lựa chọn tối ưu nữa.

Ở những nước phát triển cao như Mỹ, Nhật, Úc…đã nghiên cứu thành công một phương pháp diệt tổ mối hiệu, phòng ngừa mối hiệu quả cao nhất mà không cần phun xịt hóa chất.

 

                                          

 

DIỆT MỐI BẰNG CÁC TRẠM NHỬ MỐI, BẪY MỐI DƯỚI LÒNG ĐẤT

 

Hệ thống ngăn chặn và bẫy mối là phương pháp kiểm soát mối bằng cách đặt các trạm  bẫy mối  bên dưới lòng đất xung quanh ngôi nhà của bạn, kho hàng, nhà máy…chúng tạo thành một vành đai bảo vệ xung quanh công trình.

                                                       

 

Bên trong các trạm này chỉ là những thanh gỗ ( bạch đàn, gỗ thong ) hoàn toàn không độc hại và an toàn tuyệt đối với con người,  là món ăn khoái khẩu của mối. Khi mối xâm nhập từ dưới long đất, bên ngoài vào công trình thì sẽ gặp các trạm bẫy mối này trước. Các trạm bẫy mối này sẽ được kiểm tra định kỳ. Nếu mối đã tấn công vào bên trong công trình thì các trạm bẫy mối trên mặt đất sẽ được đặt ngay vào các vị trí đang có mối. Các trạm này được thiết kế khoa học và rất thẩm mỹ.

                                   

Sau khi mối đã vào các trạm, loại bả diệt mối chuyên dùng sẽ được cho vào các trạm, các trạm bẫy mối với thiết kế khoa học nên trong quá trình kiểm tra và bỏ bả diệt mối hoàn toàn không làm xáo trộn hoạt động của mối. Điều này rất quan trọng và mang lại hiệu quả cao nhất.

                         

                  

Bả diệt mối là một sang chế tuyệt vời, thành phần chính của chúng là “ Cellulose “ và chỉ một phần rất ít hoạt chất có tác dụng điều hòa quá trình sinh trưởng của mối. Các nghiên cứu tại Úc cho thấy mối thích ăn loại bả này hơn cả gỗ trong nhà bạn, vì vậy khi ta cho bả vào các trạm mối sẽ tập trung về đây ăn với số lượng rất lớn.

 

          

 

    

 

Loại bả diệt mối này sẽ tác động từ từ vào quá trình sinh trưởng của mối và chúng sẽ từ từ chết sau khi nhiễm bệnh.Một điều quan trọng khác là những con mối thợ nhiễm bệnh sau khi ăn bả sẽ lây lan cho các cá thể khác trong tập đoàn mối.

Với cơ chế tác động như vậy, khi mối thợ đã ăn bả thì chắc chắc toàn bộ tổ mối bị tiêu diệt.


Bình luận

0835 894 969
Mã số : 8522466
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 12/05/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn