Diệt Tận Gốc Tổ Mối Bằng Bả Mồi Sinh Học Xterm ( Sumitomo - Nhật Bản ), Extera

Liên hệ

325 Đường Số 8, P.11, Q.gò Vấp


 

DIỆT MỐI TẬN GỐC BẰNG BẢ SINH HỌC XTERM ( SUMITOMO - NHẬT BẢN ) , EXTERA ( ÚC ) KHÔNG PHUN XỊT HÓA CHẤT - HIỆU QUẢ 100%

 

Ngày nay với sự phát triển ngày càng cao, nhiều phát minh, công nghệ mới ra đời trong tất cả các lĩnh vực của đời sống.

 

Trong công nghệ kiểm soát các loại côn trùng gây hại cũng vậy. Hiện nay đã có phương án diệt tận gốc tổ mối không cần dùng các loại hóa chất phun xịt.

 

Nam Việt Pest Control xin giới thiệu đến một phương pháp diệt tận gốc tổ mối cho công trình xây dựng, nhà ở, kho tàng, di tích….mà không cần phun xịt hóa chất, an toàn tuyệt đối, hiệu quả 100%.

 

Diệt tận gốc tổ mối bằng bả mồi sinh học XTERM ( Sumitomo – Nhật Bản ), EXTERA ( Úc ).

 

     

 

Bả diệt mối sinh học XTERM ( hoặc EXTERA ) là một sáng chế tuyệt vời, với thành phần chính là bột gỗ (Cellulose )  còn lại là 1 phần rất nhỏ hoạt chất điều hòa sinh trưởng ở côn trùng.

Các nghiên cứu tại Úc đã cho thấy khi mối đã ăn loại bả này sẽ ngừng ăn các cấu trúc gỗ trong ngôi nhà của bạn.

 

Phương án diệt mối dùng bả sinh học như sau :

 

-  Bước 1 :  Khảo sát kiểm tra các vị trí đang có mối, khảo sát kỹ để xác định các vị trí ( đường đi chính của mối thợ ).

 

-  Bước 2 : sử dụng các trạm bả mồi sinh học đặt vào các vị trí này. Bả diệt mối sinh học sẽ được trộn với nước tạo thành dạng bột ướt, mối thợ sẽ rất thích ăn.

 

   

 

-  Bước 3 : Kiểm tra các trạm sau 07 – 10 ngày , nếu mối thợ ăn hết bả sẽ bổ sung thêm bả mới.

 

 

 

-  Bước 4 : Kiểm tra tiếp tục, nếu thấy trong các trạm bả diệt mối sinh học vẫn còn và mối thợ đã chết hết thì tổ mối đã hoàn toàn bị tiêu diệt. Tiến hành thu gom các trạm, vệ sinh các khu vực.

 

 

Cơ chế diệt mối tận gốc của bả sinh học là tác động vào các giai đoạn phát triển của loài mối : khi mối thợ ăn bả có chứa hoạt chất điều hòa sinh trưởng, chúng sẽ đem thức ăn này về nuôi mối con, mối lính, mối chúa….hoạt chất điều hòa sinh trưởng sẽ tác động lên các mối đã ăn bả ngăn chúng chuyển hóa qua các giai đoạn phát triển. Sẽ khiến cho toàn bộ tổ mối chết từ từ.

 

Đây là phương án diệt tổ mối bằng bả mồi sinh học hoàn toàn không độc hại đối với con người, động vật, phương án thi công khoa học, rất thẩm mỹ. Hiệu quả 100%, diệt tận gốc tổ mối. Một khi mối đã ăn bả thì chắc chắn tổ mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.

 

Khi nhà bạn bị mối phá hoại hãy gọi cho Nam Việt Pest Control theo Hotline 090.77.410.77 – 0919.65.62.39 ( Mr. Hạ ) để được tư vấn, khảo sát tận nơi và lên phương án diệt tận gốc tổ mối một cách khoa học , hiệu quả và tiết kiệm nhất.

 

Tham khảo thêm các thông tin khác tại Website :

www.dietmoinamviet.com

www.pestcontrolshop.vn


Bình luận

0835 894 969
Mã số : 12092014
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 11/07/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn