Cải Thiện Hệ Thống Nội Tiết Với Nhân Sâm Canada

800.000

526 Xô Viết Nghệ Tĩnh

Cải thiện hệ thống nội tiết với nhân sâm canada

Các nhà nghiên cứu Canada tại Đại học Toronto là những nhà lãnh đạo trên toàn thế giới trong các nghiên cứu đánh giá việc sử dụng nhân sâm trong bệnh tiểu đường. Đái tháo đường là một tình trạng đặc trưng bởi lượng đường trong máu cao. Kiểm soát lượng đường trong máu sau bữa ăn là một chiến lược quan trọng trong việc quản lý bệnh tiểu đường.

điều hòa khi huyết với nhân sâm canada

Nhân sâm canada đối với bênh đái tháo đường

Nhân sâm cũng có thể đóng một vai trò phòng ngừa quan trọng đối với những người không mắc bệnh tiểu đường. Một loạt bốn nghiên cứu lâm sàng cấp tính, ngắn hạn được công bố vào năm 2000 và 2001, cho thấy nhân sâm Bắc Mỹ trồng ở Ontario uống trước bữa ăn có thể làm giảm đáng kể lượng đường trong máu sau bữa ăn ở những người có hoặc không mắc bệnh tiểu đường loại 2.

Một thử nghiệm lâm sàng dài hạn tiếp theo, trong đó các đối tượng mắc bệnh tiểu đường loại 2 được điều trị tám tuần với chiết xuất từ ​​nhân sâm Bắc Mỹ, trong khi duy trì bằng các loại thuốc hiện có và chế độ ăn uống lành mạnh, đã chứng minh sự giảm đáng kể trong huyết sắc tố glycosyl hóa (HbA1c). HbA1c là một biện pháp kiểm soát đường huyết lâu dài. Giảm mức HbA1c có thể làm giảm nguy cơ biến chứng tiểu đường như bệnh tim và đột quỵ. Khi các đối tượng nghiên cứu tiếp tục dùng nhân sâm Bắc Mỹ thêm bốn tháng, HbA1c đã giảm thêm. Để phòng ngừa an toàn, các đối tượng nghiên cứu được theo dõi huyết áp cao, nhưng thực tế đã có sự giảm huyết áp đáng kể khi điều trị bằng nhân sâm. Điều này có thể đại diện cho một lợi ích bổ sung của liệu pháp nhân sâm trong dân số này. Điều này đang được nghiên cứu thêm.

Bình luận

HẾT HẠN

0703 882 883
Mã số : 16408803
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 20/10/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn