Cách Chữa Đau Xương Khớp, Đau Lưng Được Nhiều Người Tin Dùng ( Bán Buôn, Lẻ)

Liên hệ

Hai Bà Trưng, Hà Nội


               THUỐC TRỊ  ĐAU XƯƠNG, KHỚP, GOUT...HIỆU QUẢ                                                                       ( CHUYÊN BÁN BUÔN, BÁN LẺ GIÁ TỐT NHẤT) – 0906. 255. 618 ( Ngà)

Liên hệ : Tại Hà Nội:  0906.255.618 ( Phạm Thị Bích Ngà)

Nhận ship thuốc toàn quốc. Các bạn ở xa muốn mua thuốc có thể chuyển tiền vào tài khoản của mình. Mình chuyển phát nhanh thuốc cho các bạn.

Chủ TK : Phạm Thị Bích Ngà

Số TK Techcombank : 19026759899016 ( Ngân hàng Techcombank, chi nhánh Đông Đô, Hà Nội)

 

Tôi xin giới thiệu với mọi người 1 bài thuốc Đông y gia truyền ( bào chế từ cây Bách bệnh và 1 số cây thuốc Nam)  chữa bệnh xương khớp, đau lưng, gout...rất hiệu quả của đồng bào dân tộc Mường Hòa Bình

THUỐC CÓ TÁC DỤNG CẮT CƠN ĐAU VÀ CHỮA KHỎI BỆNH NHANH, ĐÃ CÓ UY TÍN CHỮA KHỎI NHIỀU BỆNH. BỆNH NHÂN RẤT CA NGỢI VỀ THUỐC. Nhận thấy đây là bài thuốc quý, hiệu quả cao, giá rẻ phù hợp với mọi người nên tôi muốn chia sẻ với ai bị đau xương khớp, có người thân bị đau... thì dùng thuốc này.  Liều dùng : UỐNG TỪ 1 – 3 THANG ( MỖI THANG 20 GÓI) tùy mức độ nặng nhẹ của bệnh.

Bố tôi bị Gout ( gút) sưng tấy chân đi lại rất đau, nhiều khi không đi được, dùng nhiều thuốc mà không đỡ. Sau khi được người quen giới thiệu thuốc này, bố tôi uống 2 thang hợp thuốc nên khỏi bệnh rất nhanh. Mấy năm rồi cũng không thấy đau lại nữa.

Đặc trị chữa bệnh :

ĐAU LƯNG, ĐAU CÁC KHỚP XƯƠNG , ĐAU ĐẦU GỐI, ĐAU CÁC ĐỐT XƯƠNG BÀN TAY, BÀN CHÂN. BỆNH GÚT, ĐAU DỌC CÁC ỐNG XƯƠNG TAY VÀ CHÂN, ĐAU ĐẦU, ĐAU CỔ, ĐAU BẢ VAI.

VÔI HÓA CỘT SỐNG, ĐAU THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM, ĐAU DÂY CHẰNG, ĐAU DÂY THẦN KINH TỌA.

ĐAU DO GẪY XƯƠNG, ĐAU TOÀN THÂN  DO BỊ NGÃ, ĐÁNH ĐẬP, ĐAU CƠ BẮP,  MẤT NGỦ, KÉM ĂN.

VIÊM HỌNG THỂ HEN MÃN TÍNH TRẺ EM, NGƯỜI LỚN.

Thuốc có uy tín chữa khỏi các bệnh trên

Cách dùng :

Người lớn : Uống 1 gói/ 1 ngày hoặc chia làm 2 lần sau bữa ăn

                    Cấp tính ngày 2 gói chia 2 lần sau bữa ăn

Cách pha :

Nước ấm hòa 1 – 2 thìa Cà phê đường hoặc mật ong cho dễ uống

Kiêng kị : Cay, chua, thịt trâu, bò, chó

                 Người có bệnh nội tạng mãn tính không nên dùng ( suy gan, suy thận...)

Chú ý : Thuốc có tác dụng khích thích ăn rất tốt, đặc biệt là khi uống vào thấy người khỏe khắn và tỉnh táo hơn rất nhiều. Thuốc bào chế từ cây Bách bệnh nên rất an toàn cho người sử dụng.

Liều dùng : UỐNG TỪ 1 – 3 THANG ( MỖI THANG 20 GÓI) tùy mức độ nặng nhẹ của bệnh

 


Thông tin chung

Bộ phận dùng Xương khớp
Công dụng Đặc trị chữa bệnh : ĐAU LƯNG, ĐAU CÁC KHỚP XƯƠNG , ĐAU ĐẦU GỐI, ĐAU CÁC ĐỐT XƯƠNG BÀN TAY, BÀN CHÂN. BỆNH GÚT, ĐAU DỌC CÁC ỐNG XƯƠNG TAY VÀ CHÂN, ĐAU ĐẦU, ĐAU CỔ, ĐAU BẢ VAI. VÔI HÓA CỘT SỐNG, ĐAU THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM, ĐAU DÂY CHẰNG, ĐAU DÂY THẦN KINH TỌA. ĐAU DO GẪY XƯƠNG, ĐAU TOÀN THÂN DO BỊ NGÃ, ĐÁNH ĐẬP, ĐAU CƠ BẮP, MẤT NGỦ, KÉM ĂN. VIÊM HỌNG THỂ HEN MÃN TÍNH TRẺ EM, NGƯỜI LỚN. Thuốc có uy tín chữa khỏi các bệnh trên
Phương pháp chế biến Thuốc đông y gia truyền
Chỉ định và phối hợp Thuốc bào chế từ cây Bách bệnh rất an toàn cho ngươì sử dụng
Chống chỉ định và thận trọng Kiêng kị : Cay, chua, thịt trâu, bò, chó . Người có bệnh nội tạng mãn tính không nên dùng ( suy gan, suy thận...)
Liều lượng UỐNG TỪ 1 – 3 THANG ( MỖI THANG 20 GÓI) tùy mức độ nặng nhẹ của bệnh. Người lớn : Uống 1 gói/ 1 ngày hoặc chia làm 2 lần sau bữa ăn Cấp tính ngày 2 gói chia 2 lần sau bữa ăn

Bình luận

0906 255 618
Mã số : 10727491
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 19/01/2038
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn