Bán Trống Múa Lân - Trống Trường Học - Tại Hải Phòng - Tại Bắc Ninh - Quảng Ninh - Thái Bình

Liên hệ

Đọi Tam, Đọi Sơn, Duy Tiên,Hà Nam


Công ty TNHH Dịch vụ và Thương Mại Gia Khánh

Sản xuất trống đội ,trống trường, trống lễ hội,trống lân sư rồng & Bán buôn bán lẻ trang thiết bị đoàn đội

Trống  Gia khánh , sản xuất trống gỗ , dịch vụ trống trường, xuất nhập khẩu các loại trống yamaha, lazer chuyên nghiệp. Doanh nghiệp tư nhân Trống  Hoàng Gia khánh , vang xa. www.trongtruonghoc.com  mobile 0979200298 chuyên sản xuất buôn bán lẻ các loại trống giá rẻ.

cơ sở làm trống  Hoàng Gia khánh  và lịch sử hình thành: 

Trống  Gia khánh  là người con của làng nghề truyền thống trống đội tam Tịch Điền Đọi Sơn - Duy Tiên -  Hà Nam. Trống  Đọi Tam được xuất đi khắp mọi miền đất nước. Sau thập niên 80 ông lên miền đất hứa Đông Bắc Bộ tọa lạc tại xã Đọi Sơn, Duy Tiên -  Hà Nam, tái chế, sản xuất, sữa chữa các loại Trống , Mõ để phục vụ cho các chùa từ Hà Nội đến tận Cà Mau và các nước trên toàn Thế Giới .

Trống Hoàng Gia khánh  sản xuất ra nhiều loại Trống, Mõ khác nhau theo yêu cầu của quý khách hàng (đặt biệt âm thanh tiếng trống theo yêu cầu từng miền khác nhau). Thương hiệu trống gia khánh có xưởng sản xuất và sữa chữa với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề lâu năm, nhiều kinh nghiệm và đầy tâm huyết với tinh thần trách nhiệm cao.

Ngoài sản phẩm truyền thống ( Trống, Mõ)   Gia khánh  còn nhận trang trí nội thất chùa theo cataloge nay và xưa như : trang trí cửa chánh điện, bao lam, tủ án, bàn thờ nhị tam cấp, thùng phước sương, ngoài ra còn nhận điêu khắc, chạm trổ tượng hình, bàn ghế gốc,…

Xưởng sản xuất: Làng Đọi Tam, Đọi Sơn, Duy Tiên, Hà Nam

Điện thoại: 0351 3 838 522 – 0979200298   

Cơ sở 2: VPGD -  trung châu -  đan phượng  - hà nội

Các sản phẩm của  Trống  Gia KHÁNH:

1.TRỐNG CHÙA CỦA GIA KHÁNH

Sản phẩm thuộc chuyên mục,TRỐNG CHÙA, trống đình làng, trống nhà thờ họ

Cơ sở sản xuất TRỐNG CHÙA  chuyên nghiệp và uy tín  hoàng gia khánh xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Đặt niềm tin vào chúng tôi, với tiêu chí lấy chữ tín làm thương hiệu đã tô bong GIA KHÁNH hàng mấy trục năm làm trống gia truyền. Các sản phẩm trống gỗ, trống da trâu được lan tỏa ra toàn thế giới.

TRỐNG CHÙA  -  có các kích thước đường kính như sau: ĐK 60cm cao 80cm, ĐK 80cm Cao 100cm, ĐK 110cm cao 130cm, ĐK 130Cm Cao 150Cm, ĐK 150cm Cao 180cm, ĐK 180cm Cao210cm, ĐK  210cm Cao 230cm, ĐK 230cm Cao 250cm

2.TRỐNG TRƯỜN HỌC

Cơ sở sản xuất Trống Trường chuyên nghiệp và uy tín  GIA KHÁNH  xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Đặt niềm tin vào chúng tôi, với tiêu chí lấy chữ tín làm thương hiệu đã tô bóng GIA KHÁNH  hàng mấy trục năm làm trống gia truyền. Các sản phẩm trống gỗ, trống da trâu được lan tỏa ra toàn thế giới. Quy cách: Sơn đỏ, đinh gỗ, gỗ mít, Quả trống được xẻ tang phơi khô. Có đường kính mặt da trâu là 44cm. Chiều cao của tang gỗ mít là 48cm. Loại trống này thường dùng trong nhà trường. Chủ yếu các trường tiểu học vùng cao. Và các tỉnh phía Tây.

 

Hạn chế: Không nên để ngoài nắng mưa tiếp xúc sẽ dễ làm cho da trâu nhanh hỏng, gỗ có mọt mối. ( Sau khi đánh trống trường xong nên để vào khu khô ráo, thoáng mát. Không dùng vật nhọn hay rùi trống có độ sắc đánh vào quả TRỐNG TRƯỜNG

Tiếng trống: Đúng giai điệu tiếng TRỐNG TRƯỜNG âm có thể vọng 3km.

Thời gian hoàn thành là 02 ngày . ( Tang trống gỗ đã qua quá trình ngâm nước, sấy khô, da trâu đã được lọc thịt và ngâm, sấy và khử mùi hôi 90% )

Miễn phí vận chuyển trong phạm vi 100KM

Bảo hành: 01 năm – 02 năm.

Nhận tư vấn hỗ trợ, cho các trường Đại học thuê Trống, cho thuê trống gỗ đánh Khai Giảng.

Mọi chi tiết đặt hàng, tư vấn, hỗ trợ xin vui lòng gửi về  cơ sở SX trống GIA KHÁNH  ĐT:03513838522 - 0979200298

Hình ảnh  trống trường học của gia khánh

3. Trống Đội Inox, Meka, Yamaha, Lazer. 

Sản phẩm thuộc chuyên mục GIA TRỐNG ĐOÀN ĐỘI CƠ SỞ SẢN XUẤT TRỐNG KHÁNH xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Đặt niềm tin vào Drum HOÀNG GIA KHÁNH chúng tôi, với tiêu chí lấy chữ tín làm thương hiệu đã tô bóng hoàng gia khánh hàng mấy trục năm làm trống gia truyền. Các sản phẩm trống đội, trống đội inox,trống đội YAMAHA, trống đội lazer, trống gỗ, trống da trâu được lan tỏa ra toàn thế giới.

Tên sản phẩm :trống đội tiêu học Yamaha :Kích thước: Size 48-52 INCE

Loại trống này thường dùng trong nhà trường

Hạn chế: Không nên để ngoài nắng mưa tiếp xúc sẽ dễ làm cho mặt trống đội nhanh hỏng, ( Sau khi đánh trống duyệt đội xong nên để vào khu khô ráo, thoáng mát. Không dùng vật nhọn hay rùi trống có độ sắc đánh vào quả trống.

Tiếng trống: Đúng giai điệu tiếng đúng âm vang.

Thời gian hoàn thành là 02 ngày . ( Tang trống inox, mặt trống meka)

Miễn phí vận chuyển trong phạm vi 50KM

Bảo hành: 01 năm – 02 năm.

Nhận tư vấn hỗ trợ, cho các trường Đại học thuê Trống đội, cho thuê trống gỗ.

Các loại trống nghi thức,trống đội ,liên quan:

Gồm 2 loại : trống đội YAMAHA loại dùng cho Trung Học Cơ Sở

Đơn giá: 3.200.000 vnđ

Trống đội Lazer loại dùng cho THCS: 3.350.000 vnđ

Trống đội tiểu học Yamaha: Đơn giá: 2.800.000 vnđ ( loại Zin)

Trống đội tiểu học Yamaha, lazer . Đơn giá : 2.500.000 vnđ

Trống đội Victoria : 5.500.000 vnđ Drum China

Trống đội LiWig:    4.800.000 vnđ

Mọi chi tiết đặt hàng, tư vấn, hỗ trợ xin vui lòng gửi về Gmail cơ sở: tronggiakhanh@gmail.com - http//www.trongtruonghoc.com    ĐT: 0979200298 – Home – 03513838522

 

DNTN trống GIA KHÁNH là đơn vị sản xuất và kinh doanh các loại trống đã có uy tín lâu năm trên thị trường.

Để Chào đón năm học mới 2012 - 2013, DNTN trống GIA KHÁNH cam kết luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm có uy tín về chất lượng và thương hiệu của GIA KHÁNH. Năm học mới 2012 – 2013 ,để tri ân sự ủng hộ và yêu mến của đông đảo người tiêu dùng GIA KHÁNH xin tiếp tục phục vụ quý khách hàng các dòng sản phẩm CÓ UY TÍN của GIA KHÁNH trong suốt thời gian qua. Với những dòng sản phẩm chất lượng này, GIA KHÁNH tin chắc rằng sẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu mua sắm của khách hàng để chào đón một NĂM HỌC MỚI thật ý nghĩa và trọn vẹn.

Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng,uy tín, đảm bảo chất lượng.có thương hiệu và dịch vụ bảo hành tới tất cả các khách hàng đã,đang và sẽ sử dụng sản phẩm của GIA KHÁNH. Đặc biệt, với khách hàng là tổ chức, Trường học,Công ty,phòng giáo dục,nhà tài trợ và các tổ chức dự án.v.v.v. chúng tôi có chính sách khuyến khích rất tốt (lên đến 28%) - vui lòng liên hệ trực tiếp. 0979200298 – 03513.838.522 - Mr`:KHÁNH để được giá cả và sản phẩm như ý nhất

( RẤT MONG ĐƯỢC SỰ ỦNG HỘ VÀ HỢP TÁC TỪ PHÍA KHÁCH HÀNG)

Tên sản phẩm TRỐNG TRƯỜNG HỌC  loại 1:Kích thước: Đường kính 44cm Cao 48 cmĐK 48cm cao 52cm, ĐK 52cm cao 60cm, ĐK 60cm cao 80cm, ĐK 70cm cao 90cm

 


HẾT HẠN

0351 383 8522
Mã số : 5860140
Địa điểm : Hải Phòng
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 14/11/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn