Bố Trí Lắp Đặt Tủ Thuốc Tây Đẹp, Quầy Thuốc Tây Đẹp

Liên hệ

736/ 74 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp

Cần lắp đặt tủ thuốc, quầy thuốc, Cần lắp đặt tủ thuốc, quầy thuốc, Cần lắp đặt tủ thuốc, quầy thuốc, Cần lắp đặt tủ thuốc, quầy thuốc, Cần lắp đặt tủ thuốc, quầy thuốc, Cần lắp đặt tủ thuốc, quầy thuốc, Cần lắp đặt tủ thuốc, quầy thuốc, Cần lắp đặt tủ thuốc, quầy thuốc, Cần lắp đặt tủ thuốc, quầy thuốc

Cần lắp đặt tủ thuốc, quầy thuốc

Tủ thuốc, quầy thuốc góp phần rất quan trọng trong việc mở nhà thuốc tây, và ngày ngay việc mở nhà thuốc tây như thế nào để được xét duyệt gpp là điều quan tâm đầu tiên của các chủ nhà thuốc của các dược sĩ đang có nhu cầu mở nhà thuốc tây. Chính vì vậy thiết kế Tủ thuốc sao cho đẹp, hài hòa, không gian trưng bày thuốc rộng, và để nhân viên nhà thuốc dễ dàng lấy khi khách có nhu cầu, ...Với tất cả những mục đích đó, Nội Thất Lê Đinh thiết kế và thi công Tủ thuốc, quầy thuốc trọn gói như sau:


Quầy thuốc cao bao nhiêu để vừa tầm với người bán thuốc, quầy thuốc có mấy tầng, cửa mở hay cửa lùa, và đặc biệt quầy thuốc phải có nơi ra thuốc lẻ,...

        + Tủ thuốc  chiều rộng bao nhiêu là vừa, chia thành mấy tầng kệ, mỗi tầng kệ phải cao bao nhiêu để có thể để vừa các hộp thuốc, chai thuốc và đặc biệt là khi bạn trưng bày thuốc, khách hàng nhìn vào sẽ không làm loãng tủ thuốc, hay nhìn tủ trưng bày thuốc quá chật, không có khoảng hở giữa các họp thuốc, chai thuốc,..

        + Bảng hiệu nhà thuốc như thế nào để được xét duyệt gpp, bảng hiệu được làm như thế nào, thiết kế ra sao để Khách hàng có thể chú ý,  và đặc biệt có thể thấy được nhà thuốc bạn từ xa.

        + Cách thi công tủ thuốc, quầy thuốc  như thế nào để tạo nên một không gian nhà thuốc khép kín, mang nét thẩm mỹ cao và tối ưu diện tích nhà thuốc của Quý khách.


Quý Khách hàng hãy tin tưởng và an tâm hợp tác với Công ty Lê Đinh, chúng tôi hoạt động với tiêu chí " Tất cả vì sự phồn thịnh của Quý Khách hàng". Và đặc biệt Quý Khách hàng có thể kiểm tra thực tế các công trình nhà thuốc mà công ty của chúng tôi đã thi công trong thời gian qua trên hệ thống nhà thuốc tây ở thành phố Hồ Chí Minh: Nhà thuốc tây Hoàng Nguyên- quận 11, nhà thuốc Thu Tâm- Hooc Môn, nhà thuốc Tâm An - Gò Vấp, nhà thuốc Pharmacity - Hai Bà Trưng Quận 1, nhà thuốc Quang Minh quận 6,.. hoặc vào website: http://noithatledinh.vn.


Nội Thất Lê đinh thi công lắp đặt tủ thuốc, quầy thuốc  gồm 4 chất liệu cơ bàn như sau:

+ Mdf có thể sơn nhiều màu khác nhau, tạo các đường line khác màu nhằm tạo điểm nhấn, ..

+ Mfc chống trầy, có rất nhiều mẫu với các màu sắc, vân gỗ khác nhau dễ dàng lựa chọn theo ý khách hàng

+ Nhôm kính: Phổ thông nhất, nhiều khách hàng sử dụng với giá cả phù hợp.


Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu Quý Khách hàng đang có nhu cầu mở nhà thuốc, làm mới lại nhà thuốc, lắp đặt thêm tủ thuốc, quầy thuốc,..

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT LÊ ĐINH

ĐC: 736/121/31 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: 08.665 28 665/ 6294 6868        Fax:08.6288 1199

HP :0966528665                               DĐ: 0945531589

Email:   thao@ledinh.vn

            noithatledinh3@gmail.com

 Web  :   http://noithatledinh.vn    

HẾT HẠN

0984 331 589
Mã số : 11391922
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 13/05/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn