Máy Đo Dư Lượng Nitrat Seoks Nuc 019 -01 (Nga)

Liên hệ

100 Ngõ 98 Mễ Trì Thượng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Mô tả chi tiết sản phẩm:

- Máy đo Nitrat tester NUC 019-01 được người tiêu dùng gọi với cái tên Máy đo an toàn thực phẩm là máy kiểm tra hàm lượng Nitrat tồn dư trong thực phẩm tươi sống, rau, củ, quả, trái cây… được sản xuất bởi công ty SOEKS tại Liên Bang Nga.

- Sản phẩm được sự công nhận của chính phủ Liên Bang Nga và đã có mặt trên 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trong đó có những thị trường khó tính như Mỹ, Nhật, EU…và làm mẫu đo chuẩn trong các phòng thí nghiệm tại các trường đại học danh tiếng như: Trường ĐH Tổng Hợp Moskva, Viện Hàn Lâm khoa học Liên Bang Nga, Đại học Nông nghiệp Nga.

 

- Máy kiểm tra thực phẩm sạch là giải pháp chủ động được hội an toàn thực phẩm Việt Nam khuyên người tiêu dùng sử dụng để tìm ra nguồn thực phẩm an toàn, tươi ngon, giúp kiểm soát hoàn toàn lượng Nitrat tồn dư trong thực phẩm.

– Máy đo Nitrat tester Soeks: đây là phiên bản mới có 100 loại rau, củ, quả và thực phẩm trong danh mục thực phẩm đo lường, giá bán 5.000.000đ.

 

Các đặc điểm nổi bật:

– Nhập khẩu nguyên chiếc 100% chính hãng tại Liên Bang Nga, đạt chuẩn lưu hành tại Liên minh châu Âu (EU), giấy chứng nhận được cấp tại Đức – nơi các cơ quan chức năng đặc biệt khắt khe, nghiêm túc và khó tính với những sản phẩm đo lường, và các sản phẩm liên quan đến sức khỏe.

– Hiển thị kết quả sau 20s từ lúc bắt đầu khởi động máy cho đến lúc hiển thị kết quả.

– Thiết bị kiểm tra nitrat tester Soeks NUC cho kết quả với sai số rất nhỏ khi so sánh với kết quả kiểm định ở Tổng cục đo lường, Viện dinh dưỡng, viện kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm quốc gia, và đã được Bộ Y Tế kiểm định cấp phép lưu hành.

– Kích thước nhỏ gọn.

– Danh sách 100 loại rau, củ, quả phổ biến nhất tích hợp trong máy giúp các bà nội trợ dễ dàng sử dụng.

– Màn hình hiển thị kết quả và các thông số rất rõ ràng.

– Đặc biệt, máy sử dụng hoàn toàn bằng Tiếng Việt, rất dễ sử dụng.

– Biết ngay kết quả sau 5s ấn nút.

Máy đo dư lượng nitrat trong thực phẩm.

Kết quả kiểm tra máy đo dư lượng Nitrat cho vượt ngưỡng cho phép.

Bình luận

HẾT HẠN

0915 624 114
Mã số : 16615497
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 09/06/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn