Dàn Tập Phcn Toàn Thân Đa Năng

Liên hệ

An Hưng, Hà Đông, Hà Nội


Dùng để luyện tập trong điều trị ở trạng thái treo, được sử dụng rộng rãi cho các bài tập , bệnh lý khác nhau của hệ thống chuyển động. được sử dụng trong chỉnh hình, thần kinh, thấp khớp. hệ thống có thể được sử dụng trong điều trị bằng cách treo từng bộ phận, khúc hoặc toàn cơ thể với mục đích không trọng lượng cũng như luyện tập trở kháng cho các bộ phận khác nhau của cơ thể. Lồng tập ghép hoàn chỉnh gồm 4 miếng, khung hình chữ nhật với mạng lưới của que kim loại với các phụ kiện đính kèm khác nhau duy trì tình trạng treo hoặc trở kháng trong suốt quá trình luyện tập.

Hình ảnh bộ phụ kiện đầy đủ cho lồng tập treo

Lồng tập được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt giúp cho việc luyện tập phục hồi chức năng đạt hiệu quả cao nhất.

–      Bộ khung của lồng tập được làm bằng hộp thép vuông chịu lực, chịu axit ăn mòn cao. Khung tập có kích thước: 200 x 198 x 200cm sơn tĩnh điện màu trắng theo tiêu chuẩn y tế.
–      Bao quanh khung tập là 4 tấm lưới thép chịu lực mắt lưới đan vuông có thể treo móc tập vào bất kỳ điểm nào cho phù hợp. Tất cả đều được sơn tĩnh điện màu trắng theo tiêu chuẩn y tế.
–      Bàn tập phục hồi chức năng 2 khúc có đệm bọc giả da bên trên giúp bệnh nhân dễ chịu hơn khi luyện tập. Bàn có thể gập phần đầu và điều chỉnh được độ cao bằng hệ thống thủy lực phần đầu có 1 lỗ thở. Bàn thiết kế kiểu này rất phù hợp để tập cố dịnh phục hồi khớp và tứ chi. Khung bàn bằng thép chịu lực được sơn tĩnh điện màu trằng theo tiêu chuẩn y tế. 

Video sản phẩm

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIỆT TIẾN

Nhà Phân Phối Độc Quyền 

THIẾT BỊ VẬT LÝ TRỊ LIỆU

http://viettienmed.com/

Hotline: 0973.463.527 / 04.66.841.490

Lồng tập phục hồi chức năng toàn thân, lồng tập đa năng, lồng tập PHCN, lồng tập hục hồi chức năng toàn thân


HẾT HẠN

0973 463 527
Mã số : 6452121
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 26/08/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn