Xe Lăn Bô Ngả X7 Thái Bình, Hải Phòng, Nam Định

2,45 triệu

Số 04 Đường Phan Bá Vành Thành Phố Thái Bình

XE LĂN ĐA NĂNG X7 là thiết bị cao cấp tích hợp nhiều tính năng tạo sư thuận tiện tối đa cho người dùng: giúp bệnh nhân làm vệ sinh, tắm, gội trên xe; điều này mang lại sự tiền lợi vô cùng cho người nhà trong quá trình chăm sóc.

Ưu điểm nổi trội của xe lăn đa năng Lucass X7:

Xe lăn đa năng Lucass X7 có 2 vòng lăn hai bên giúp ngồi trên xe có thể tự mình dùng tay điều khiển di chuyển dễ dàng; hoặc người nhà đẩy xe bằng tay đẩy phía sau. Vành xe cấu tạo nan hoa, có thể chịu được tải trọng lên đến 120 kg.

Ghế ngồi Xe lăn Lucass X7 làm bằng da, màu đen; độ rộng ghế ngồi 46 cm, xe thiết kế tựa sau giúp ngồi cảm thấy dễ chịu khi sử dụng sẽ thời gian dài. Phía dưới có chỗ để chân giúp người dùng không bị mỏi chân. Tấm đặt chân bằng nhôm đúc hợp kim.

Lucass X7 có bô vệ sinh hình chữ nhật dưới gầm, bô tháo rời được giúp người sử dụng có thể làm vệ sinh ngay trên xe bảo đảm sạch và tiện lợi. Lucass X7 được thiết kế 2 bánh phụ để tránh bị lật khi lên dốc. Lucass X7 có thể gập gọn tiện cho việc di chuyển và cất giữ.

Bánh trước Lucass X7 xoay 360°, khung được làm bằng sắt mạ crom nên tránh được han rỉ, bền đẹp. Lưng ghế ngả gần 90 độ, có thể ngả làm giường nằm nghỉ ngơi khi mỏi.

Thông tin chung

Tính năng
• Có nệm bô vệ sinh
• Có tay đẩy
• Có thể xếp lại

Bình luận

HẾT HẠN

0822 231 881
Mã số : 16159054
Địa điểm : Thái Bình
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 26/12/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn