Máy Nước Nóng Trung Tâm

58 triệu

Số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hn.

Để biết thêm hãy bấm vào đây  HEATPUMP MIMICO

Nói đến Heatpump là nghĩ ngay đến tính ưu việt của heat pump mà con người từng tạo ra, thật tiếc là sản phẩm này hiện nay chưa đến được tay người tiêu dùng để nhận biết được tính ưu việt của nó. Nhân đây chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về tính năng của sản phầm này.

Hiện nay Heatpump giải nhiệt gió là loại phổ biến trên thị trường với tính năng ưu việt, Heat pump giải nhiệt gió mang lại hiệu quả rất cao so với nguồn nhiên liệu khác, với những tính năng tiết kiệm vượt trội thì đây là sản phẩm rất thân thiện môi trường, dễ dàng trong lắp đặt, tiện lợi, đẹp mắt và an toàn trong mọi vấn đề, trong sử dụng vận hành thì sự chênh lệch về hiệu quả thật đáng ngạc nhiên,

 - 30% so với dầu

- 40% so vơi gas

- 70% so với heater

Ngoài những tính ưu việt như vậy thì heatpump còn thêm được một khoản không nhỏ về nguồn khí mát từ 22-25đô C có thể tận dụng lại sử dụng vào trong các mục đích khác với lưu lượng tùy theo công suất của máy, Heatpump có nhiều dòng máy lớn nhỏ khác nhau, phù hợp cho các nhà máy, bệnh viện, trường trạm, khách sạn và các gia đình vv...; Những ưu điểm vượt trội như vậy. MIMICO chúng tôi mong muốn gửi tới tất cả mọi người trên trái đất hãy sử dụng các sản phẩm có tính ưu việt và góp phần xây dựng trái đất ngày càng xanh sạch.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/11/1637814152-zqy.png

Bình luận

HẾT HẠN

0948 631 316
Mã số : 16463828
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 25/12/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn