Máy Đo Huyết Áp Tự Động Đơn Giản,Dễ Sử Dụng

890.000

Tại Hà Nội: 252 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung ,Thanh Xuân, Hn - Tại Tp Hcm: 198 Thành Thái, P.2, Q.10, Tphcm


Bệnh cao huyết áp là gì

Cao huyết áp là bệnh có trị số huyết áp cao hơn so với bình thường, có người gọi bệnh này là bệnh tăng xông ( tension), là bệnh lý chiếm tới 8-12% dân số với chỉ số huyết áp là trên 140/90 mmHg, bệnh diễn biến âm thầm và gây tử vong nặng nề cho người bệnh. Do đó cách chữa trị huyết áp cao là vấn đề cần lưu ý trong cộng đồng vì những hậu quả to lớn của nó.
Chỉ số cao huyết áp với từng lứa tuổi
Chỉ số huyết áp với từng lứa tuổi từng lứa tuổi thường dao động vào khoảng từ 90/60 mmHg - 139/89 mmHg. Huyết áp được gọi là cao khi từ 140/90 mmHg trở lên và thấp khi trị số huyết áp nhỏ hơn 90/60 mmHg thường xuyên.Mặc dù vậy, chỉ số huyết áp này vẫn không cố định, nguyên nhân chính là huyết áp thường thay đổi phụ thuộc vào cơ địa, giới tính, độ tuổi của từng đối tượng khác nhau, thậm chí là thay đổi vào từng thời điểm khác nhau trong ngày. 
Đặc biệt, nhiều người có nguy cơ tăng huyết áp nguyên phát ( chiếm 90 - 95%) nguyên nhân là do tiền sử gia đình, bệnh tiểu đường hoặc có tầm nhìn gần. Số còn lại là tăng huyết áp thứ phát có nguyên nhân hoặc hậu quả từ các bệnh lý liên quan như bị hẹp động mạch thận, suy thận, thuốc ngừa thai, cường giáp, chủ yếu gặp ở lứa tuổi trên 50.

                                                                


Thông tin chung

Hãng sản xuất Omron
Kiểu Máy đo huyết áp tự động
Tính năng Máy đo huyết áp bắp tay HEM-7121 sử dụng công nghệ Intellisense mới tự động hoàn toàn giúp đo huyết áp đơn giản, nhanh chóng -Thông số kỹ thuật: Công nghệ Intellisensemới, tự động hoàn toàn -Báo cử động người trong khi đo – giúp cho kết quả chính xác hơn -Biểu tượng huyết áp cao Bộ nhớ lưu kết quả 30 lần đo. Gọn, nhẹ, bền đẹp, dễ sử dụng
Xuất xứ Việt Nam

Bình luận

0243 557 7747
Mã số : 12266598
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 03/08/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn