Nồi Buffet, Nồi Hâm Buffet, Soup Chafing Dish Buffet Nồi Hâm Nồi Súp Buffet

Liên hệ

102 Thái Thịnh, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội, Vietnam

Về các dụng cụ buffet của hãng EAST, chúng tôi có cung cấp đa dạng, nhiều loại mặt hàng phục vụ đắc lực cho công việc chế biến của bạn như: Nồi hâm nóng buffet, đèn hâm nóng buffet, bình nước ngũ cốc, bình hâm sữa café, bình nước bình trà café phục vụ, khay hâm nóng buffet, khay đĩa đựng đồ ăn, nắp đậy đĩa khay, kẹp gặp thực phẩm, dụng cụ ăn buffet, ca cốc bình rót phục vụ,  xô đá, chân nến, các sản mới của EAST NEW 2020… EAST là một thương hiệu rất quen thuộc cho khách hàng khi muốn lựa chọn dụng cụ buffet chất lượng, chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng, chính hãng với giá cả phải chăng nhất.

 

Bên cạnh EAST, các thương hiệu KINGO, SUNNEX, KINHOO, YUFEH Bava cũng là những thương hiệu đáng tin cậy với những sản phẩm dụng cụ buffet tinh tế, đẹp mắt nhưng vô cùng chất lượng, đảm bảo. Có thể trở thành những dụng cục đắc lực cho bạn để chinh phục thực khách.

Nếu bạn lấn cấn không biết nên mua những sản phẩm nào đầu tiên để bắt đầu việc kinh doanh buffet của bạn? Chúng tôi có thể thư vấn cho bạn một số dụng cụ buffet cơ bản cần có ở những nhà hàng buffet sang trọng, đẳng cấp.

Thông tin chung

Hãng sản xuất EAST, ATOSA,YUFEH
Loại đa dạng
Xuất xứ đa dạng

Bình luận

HẾT HẠN

0968 580 805
Mã số : 15940336
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 25/04/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn