[Hướng Dẫn] Cách Sử Dụng Ruy Băng Gói Quà Đẹp Hút Hồn

1.000

Số 2 Bt2 Khu Đô Thị Văn Phú, Hà Đông, Hn

Để hộp quà trở lên bắt mắt hơn thì không thể nào thiếu nào thiết được phụ kiện quà tặng đi kèm. Đặc biệt, là việc sử dụng ruy băng gói quà. Dưới đây là một vài cách sử dụng ruy băng sao cho hiệu quả, giúp món quà của bạn trở lên bắt mắt hơn.

Thay vì sử dụng ruy băng gói quà kiểu thắt nơ bình thường, bạn trang trí thêm cho gói quà bông hoa, bó hoa khô hay chùm bóng màu cho gói quà của bạn thêm nổi bật ấn tượng đẹp hơn! Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tạo những bông hoa trang trí họp qua vô cùng độc đáo.

 

3+ cách sử dụng ruy băng gói quà đẹp hút hồn3+ cách sử dụng ruy băng gói quà đẹp hút hồn

[Hướng dẫn] Cách sử dụng ruy băng gói quà đẹp hút hồn

Nguyên vật liệu cần có:

  • Dây ruy băng màu vàng 1,5cm, màu xanh 2,5cm
  • Túi bông bi màu nâu nhỏ
  • Giấy bìa cứng, giấy màu đen
  • Hộp quà
  • Súng bắn keo
Các bước thực hiện bào gồm:

 Bước 1

 

Đầu tiên, bạn dùng kéo cắt đường chéo đầu dây ruy-băng rồi thắt nút. Tiếp theo, bạn cắt đường chéo cho đầu dây ruy-băng còn lại tạo hình cánh nơ. Tương tự, bạn cắt dây ruy-băng màu vàng và màu xanh làm thêm nhiều cánh nơ khác.

 

Tạo hình hoa hướng dương
Tạo hình bông hoa

Cắt tấm bìa cứng hình tròn, bạn dùng súng bắn keo dán những cánh nơ cánh nơ màu xanh theo viền hình tròn. Phần nút thắt nằm trên mép tấm bìa, phần cánh nơ nằm bên ngoài. Sau khi dán kín vòng màu xanh, tiếp đến bạn dán vòng màu vàng.

 

 Bước 2

 

Bạn tấm nilon dài rồi vo lại cuộn tròn dán vào giữa bông hoa để dán phần nhụy hoa. Cắt tấm giấy đen hình tròn nhỏ dán chồng lên trên phần nilon vừa dán. Tiếp theo, bạn dán những quả bông bi nhỏ màu nâu giữa trên tấm giấy đen làm nhụy hoa hướng dương.

 

Gắn nhụy hoaGắn nhụy hoa

 Hoàn thành:

 

Cuối cùng, bạn cắt đoạn dây ruy băng lụa màu xanh dán vòng quanh hộp quà và dán bông hoa hướng dương lên trên trang trí là xong. Bạn có thể mang hộp quà tặng cho người thân, bạn bè rồi nhé! Chắc hẳn người nhận sẽ ngạc nhiên lắm với món quà của bạn ấy.

 

Sản phẩm sau khi hoàn tấtSản phẩm sau khi hoàn tất

Hãy đến với ruybang.com.vn , bạn có thể tìm cho mình nhiều mẫu ruy băng màu các loại, dây satin vải lụa chưa in, đến dây satin vải lụa đã in tên thương hiệu logo riêng.

 

THỂ GIỚI RUY BĂNG| HỘP QUÀ ĐẸP

Địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Số điện thoại: 0866.097.090

Nguồn: https://ruybang.com.vn/3-cach-su-dung-ruy-bang-goi-qua-dep-hut-hon.html

HẾT HẠN

0948 002 208
Mã số : 16262565
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 27/04/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn