Xưởng In Ly Thủy Tinh Quà Tặng

Liên hệ

243/36/32, Mã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Tp.hcm

Ly thủy tinh in logo giá rẻ

In ly thủy tinh theo yêu cầu

Ly thủy tinh quà tặng

Xưởng in ly thủy tinh, xưởng in logo làm quà tặng Limac chúng tôi có một xưởng in logo trên ly thủy tinh, cung cấp quà tặng ly thủy tinh in logo, nhận in ly thủy tinh tphcm và các tỉnh thành khác.

Khi khách hàng đã tìm được nơi mua ly thủy tinh in logo, chọn được mẫu ly, có logo công ty, slogan thì tủy theo số lượng in và thời gian đặt hàng trong khoảng thời gian nào mà mình có thể nhận hàng, thông thường thì từ 10 -15 ngày là có hàng.

Về độ chất lượng in logo lên ly thủy tinh không phải xưởng in ly thủy tinh nào cũng đảm bảo được, tùy theo mức giá và kiểu in bạn lựa chọn cho phù hợp.

Hiện tại ở thị trường thường là các nhà trung gian mua ly sau đó mang đến xưởng để in thì giá khác, còn bạn mua ly thủy tinh ở xưởng in thì, các xưởng in lại mua lại từ các nhà bán, và họ thì không biết nhiều kiểu ly, vì xưởng in sẽ in các loại khác chứ không riêng gì ly thủy tinh.

Có nhiều hình thức in thủy tinh như in lụa, in hấp nhiệt, in khắc lazer,… nhưng thường xưởng in ly thủy tinh chủ yếu là in lụa lên ly thủy tinh, bởi vì chất lượng vừa ổn định, giá cả phải chăng, thường in các loại khác giá cả gấp đến mấy lần, chúng tôi in lụa trên ly thủy tinh với mực in an toàn, không lem, dùng tay cạo không tróc, đúng màu sắc.

Hiện tại chúng tôi vừa là nhập khẩu ly thủy tinh và vừa xưởng in logo ly thủy tinh. Các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian qua các nhà trung gian cung cấp quà tặng doanh nghiệp hay phải liên hệ từng nơi tốn thời gian và chi phí.

Ưu điểm khi làm hàng quà tặng in logo ly thủy tinh tại xưởng ly thủy tinh giá rẻ chúng tôi. Quý khách hàng sẽ đỡ tốn thời gian chi phí vận chuyển từ chỗ mua hàng đến nơi in. Khách hàng sẽ có nhiều thời gian cho việc lựa chọn sản phẩm. Sản phẩm ít di chuyển tránh được sự va chạm bể vỡ khi vận chuyển hàng.

Thời gian giao hàng linh hoạt, ly thủy tinh in logo thương hiệu có thể giao hàng trên toàn quốc. Chúng tôi nhận in logo với số lượng lớn nếu các bạn muốn in số lượng ít thì hãy liên hệ với chúng tôi qua.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn, mua hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH LIMAC

Địa chỉ: 243/36/32 Mã Lò ,khu Phố 10 , Bình Trị Đông A , Quận Bình Tân , HCM

E-mail: anhlimac123@gmail.com

Website: https://www.giftpro.net/ - https:/xuongmaylimac.com/

Điện thoại: 0834.153.353

Bình luận

HẾT HẠN

0834 153 353
Mã số : 16373547
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 28/08/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn