Cần Bán Máy Nướng Xúc Xích Tiện Dụng Dễ Dùng

Liên hệ

Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam


Máy nướng xúc xích 10 thanh 

Máy nướng xúc xích hay còn gọi là lò nướng xúc xích là dòng máy được các cửa hàng ăn vặt sử dụng ở khu vui chơi giải trí,cổng trường học.Chính vì món xúc xích được nhiều người yêu thích nên việc đầu tư máy nướng xúc xích đang là nhu cầu tất yếu của các cửa hàng. Máy có thể nướng 1 lúc nhiều sản phẩm,với khung sườn chắc chắn làm bằng kính cong đẹp,tạo độ thẩm mỹ cho sản phẩm.
Bếp nướng xúc xích hay còn gọi là lò nướng xúc xích là dòng máy có tác dụng giữ ấm và chiên xúc xích trong thời gian ngắn. Giúp nướng được xúc xích ngon, chín đều có màu vàng đậm thì chúng ta cần biết cách sử dụng bếp nướng xúc xích hiệu quả nhất. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu quy trình vận hành máy và quy trình vệ sinh máy làm sao máy được sử dụng lâu nhất và bền nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy nướng xúc xích,loại 5 thanh nướng,loại 7 thanh nướng và loại 10 thanh nướng.Nhưng phổ biết và thông dụng nhất là máy nướng xúc xích.
Ngoài tác dụng nướng xúc xích,máy còn có tác dụng hâm nóng xúc xích khi chưa có khách

Một chiếc máy nướng xúc xích tốt nhất và bền nhất để nướng xúc xích vàng mà thơm ngon là tiêu chi hàng đầu của những ai muốn sở hữu cho cửa hàng, quán ăn hay là nhu cầu cho gia đình mình.

Cấu tạo của máy nướng xúc xích  10 thanh kích cong

Tạo nhiệt bằng 10 thanh đốt 

Mặt kính cong giữ nhiệt 

Kích thước nhỏ gọn 500x450x500(mm)

Năng suất từ 20 – 25 kg
Trọng lượng máy 20 kg

Cấu tạo lò nướng thế hệ mới

Tạo nhiệt bằng các thanh đứng hình trụ có mặt kính xung quanh

Quy trình vận hành máy nướng xúc xích

1. Kiểm tra nguồn điện và dây cắm đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sử dụng nguồn điện có hiệu điện thế chuẩn.làm việc ngoài trời và được vệ sinh máy thường xuyên nên khách hàng cần làm thêm một dây nối xuống đất cho máy để đảm bảo an toàn. 

2. Quết một chút dầu ăn lên các thanh của máy nướng xúc xích để cho máy nướng nhanh và nhìn đẹp mắt hơn. 

3. Nhiệt độ thích hợp cho máy nướng tốt nhất là 100 – 150 độ 

4. Khi cắm nguồn điện đèn đỏ sẽ báo, quý khách hàng đặt nhiệt độ sau 5 – 7 phút sẽ đạt được nhiệt độ cần, khi đó đèn màu đỏ sẽ chuyển sang màu xanh. Đợi thêm khoảng 1 – 1,5 phút sẽ bắt đầu nướng.

Vệ sinh máy nướng xúc xich

1. Sau mỗi ngày sử dụng, nên vệ sinh các khay hứng dầu bằng nước rửa bát thật sạch và để nơi khô ráo. Riêng các thanh nhiệt nên dùng khăn ẩm lau nhẹ, không nên sử dụng các vật dụng cứng hoặc các rẻ lau mất vệ sinh hay chứa kim loại. 

2. Bắt đầu vệ sinh máy bạn nên ngắt hẳn nguồn điện và chờ cho máy nguội hẳn. Sau đó lấy riêng từng khay Inox ra để vệ sinh. Tiếp đến là dùng khăn lau ẩm để lau chùi máy giúp cho máy khô dần. 

3. Sau khi vệ sinh máy nướng xong để nơi khô ráo, tránh những nơi ẩm ướt. 

HẾT HẠN

0944 083 549
Mã số : 15646101
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 11/11/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn