#1 Giá Dúi Má Đào Giống - Thịt Tphcm

500.000

Bình Chánh Tphcm

Giá mua bán dúi má đào giống trên thị trường hiện nay 


Hiện nay, dúi má đào (lào, má đỏ) cũng được phổ biến hơn những năm 2015 trở về trước, vào những năm đó thì người nuôi và thông tin chúng ta biết nhiều nhất là dúi mốc, dần về sau này xét về tính thẩm mỹ thì được nhiều người yêu chuộng dúi má đào hơn. Nhưng cái nào mà được ưa chuộng và mức độ quý hiếm tăng cao thì giá cũng sẽ tăng rất nhanh.

==> Liên hệ: (0) 961 248 195

Khi mới được biết đến, tính phổ biến chưa cao thì dúi má đào được nhiều người nuôi chơi với một tâm lý "kệ nuôi thêm 1 2 giống chơi cho đẹp", về sau khi số lượng người tìm nuôi nhiều và mà con giống lại ít, giá lúc nào được rao bán thì nghe giật mình

 

Thường dúi má đào được bán với nhiều kích thước khác nhau từ con nhỏ (baby) cho đến con trưởng thành đến kỳ giao phối (nhảy đực) giá thường giao động:

 


Dúi má đào baby (dưới 3 tháng tuổi): hơn 2tr/cặp

Dúi má đào cỡ trung (3 tháng - 6 tháng tuổi): giá từ hơn 2tr/cặp => 5tr/cặp

Dúi má đào trưởng thành (trên 6 tháng - 9 tháng): giá hơn 5tr/cặp => 8tr/cặp

Dúi má đào sinh sản (trên 9 tháng): giá trên 8tr/cặp 


 


Lưu ý cân nặng và trọng lượng cao nhất của dúi má đào khá là to cho nên người bán đa phần sẽ canh theo tháng tuổi để bán và được ghi nhận cận nặng lớn nhất lên tới 5kg/con dúi trưởng thành. Và đây cũng là một ưu điểm mà người nuôi dúi má đào thương phẩm rất thích đó là trọng lượng nặng và bán được giá cao, do đó đây là lý do chính khiến cho nhiều người đổ xô đi tìm mua dúi má đào về nuôi.Dúi má đào 

Loài này có khu vực phân bố từ miền đông Nepal (tới độ cao 2.000 m trên mực nước biển [Molur et al. 2005]), qua đông bắc Ấn Độ (Assam, Manipur, Meghalaya, Mizoram, Nagaland và Tây Bengal), Bhutan, đông nam Bangladesh, Myanma, Hoa Nam, tây bắc Việt Nam, Thái Lan và Campuchia (Musser và Carleton 2005).

 

Dúi má đào TPHCM

 

 

Loài dúi này có các hình dáng khác nhau và điều này gợi ý rằng sửa đổi phân loại có thể là hữu ích. Các nhóm trong phức hợp loài này nói chung đã được ghi nhận tại các độ cao từ sát mực nước biển cho tới khoảng 4.000 m trên mực nước biển.

 

Đây là một phức hợp loài chưa được dung giải trọn vẹn, với một số đơn vị phân loại chỉ hạn chế ở những độ cao nhất định, nhưng khoảng cao độ lại không là ổn định trong suốt khu vực phân bố đã biết.

 

Bình luận

HẾT HẠN

0961 248 195
Mã số : 16636705
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần mua
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 23/06/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn