Màn Hình Cảm Ứng Pos Otek Tốt Nhất Hiện Nay Tại 224 Xã Đàn

6,489 triệu

224 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội


----------www.sieuthimasomavach.vn---------

Kinh doanh : Thùy 091.6789.025 
Đc: 224 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

--------

Tân Phát 14 Năm chuyên sâu trong lĩnh vực máy văn phòng, công nghệ mã số mã vạch luôn mang lại cho khách hàng bằng giá trị thực tế:

          -Chỉ bán các sản phẩm thương hiệu chất lượng tốt trên thế giới


          -Giá bán sản phẩm luôn rẻ nhất tại Việt Nam


          -Hỗ trợ mọi vấn đề kỹ thuật mã số mã vạch 24/24 giờ


Nếu có bất kỳ ai thắc mắc về chất lượng hàng hóa ,giá 
bán của sản phẩm do Tân Phát bán ra .Chúng tôi sẵn sàng kiểm tra ,nhập lại hàng và hoàn lại ngay tiền cho khách hàng
------------------------


Màn hình cảm ứng Pos Otek tốt nhất hiện nay

Màn hình cảm ứng là loại màn hình có thể đáp ứng lại sự điều khiển của người dùng thông qua thao tác tiếp xúc của ngón tay hay những chiếc bút cảm ứng trong các điện thoại trước đây. Lợi thế của màn hình cảm ứng là khả năng tùy chỉnh giúp cho các nhà sản xuất có được nhiều cách thiết kế về mặt giao diện cũng như tính năng. Bên cạnh đó, với việc bỏ đi các hệ thông phím bấm vật lý truyền thống trước đây, người dùng có thể được trải nghiệm những màn hình có kích thướt lớn hơn, thoáng hơn.

Vì đặc điểm của các điểm bán lẻ là liên tục hoạt động và phục vụ, đòi hỏi hệ thống chạy ổn định, ít lỗi phát sinh. Màn hình cảm ứng Pos hơn máy tính thường vì nó thiết kế chuyên cho ngành này, có thể chạy 24/24h và màn hình cảm ứng ít sử dụng đến thao tác chuột, phím. Các linh kiện bên trong được sắp xếp theo các tối ưu nhất giúp tản nhiệt, giảm tiếng ồn khi chạy. Hơn nữa còn qua các công đoạn kiểm tra chất lượng, độ bền, độ rung, độ ẩm … Tiết kiệm chi phí bảo trì, sửa chữa về sau này. Linh kiện trong các máy POS dùng những sản phẩm tiêu chuẩn phổ thông tiện cho việc thay thế và nâng cấp dễ dàng.

Lợi ích sử dụng của màn hình cảm ứng Pos là gì ?

- Dễ dàng thao tác và sử dụng : Bạn có thể thao tác trực tiếp trên màn hình , đặc biệt giao diện rất thân thiện và trực quan. Tạo sự thoải mái cho nhân viên , nâng cao hiệu quả công việc

- Đẩy nhanh tốc độ giao dịch cho khách hàng : Sử dụng công nghệ màn hình cảm ứng Pos giúp bạn giảm thiểu thời gian tối đa để tiến hành thanh toán cho khách .

- Tính tiện dụng cao : Sử dụng công nghệ màn hình cảm ứng giúp tiết kiệm tối đa thời gian , không gian làm việc cũng như các chi phí , nguồn nhân lực.

- Tăng tính chuyên nghiệp , tạo môi trường kinh doanh thân thiện : Sử dụng công nghệ mới này là giải pháp để khách hàng có cách nhìn chuyên nghiệp hơn với cửa hàng của bạn , họ sẽ thực sự hài lòng khi được mua sắm và phục vụ tại đây

Với những ưu điểm này, màn hình cảm hứng ngày càng khẳng định ưu thế và sẽ trở thành xu hướng tất yếu đối với ngành bán lẻ nói riêng, và các ngành công nghiệp dịch vụ nói chung. Dưới đây là một số dòng màn hình cảm ứng Otek tốt nhất hiện nay :

 
Bình luận

0435 553 606
Mã số : 12270782
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 25/09/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn