Những Lời Chúc Ngày 27/2 Ý Nghĩa Tri Ân Những Vị Thầy Thuốc Cao Cả

Liên hệ

413 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Vietnam

Ngày 27/2 là ngày nêu cao tinh thần và trách nhiệm của các lương y. Đây cũng là ngày tôn vinh và tri ân những đóng góp to lớn của họ trong sự nghiệp cứu người bằng những lời chúc 27/2 ý nghĩa.

Ý nghĩa ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Nhân dịp Hội nghị cán bộ y tế được diễn ra vào năm 1955, ngày 27/2/1955 Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết một lá thư với lời răn dạy gửi đến toàn bộ những người đang công tác trong ngành y với thông điệp “lương y như từ mẫu”, phải biết yêu thương bệnh nhân và có tinh thần trách nhiệm cao với nghề, luôn luôn đoàn kết và cố gắng phấn đấu để cùng nhau xây dựng một nền y học vững mạnh. Từ đó, ngày 27/2 hằng năm là ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Ngày 27/2 là ngày tri ân và tôn vinh những cống hiến của những người đang làm công tác y tế

Ngày 27/2 là ngày tri ân và rất xứng đáng tôn vinh ngày thầy thuốc việt nam

Đến ngày 6/2/1985, Hội đồng Bộ trưởng đã quyết định lấy ngày 27 tháng 2 hàng năm là lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đây là ngày nêu cao trách nhiệm và tài trí của người cán bộ y tế trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, nhắc nhở những người đang công tác trong ngành y phải lấy y đức đặt lên hàng đầu, luôn luôn tận tụy với bệnh nhân, coi sự đau đớn của họ là đau đớn của chính bản thân mình, nêu cao tinh thần đoàn kết và luôn luôn nỗ lực phấn đấu để vươn đến nền y tế vững mạnh, đầy nhân tâm.

Ngày 27/2 còn là ngày tri ân những vất vả và cống hiến của đội ngũ cán bộ y tế, họ luôn âm thầm và cố gắng để dành giật sự sống cho nhiều người. Sự có mặt của những người làm y tế trên khắp lãnh thổ đã góp phần mang đến một cuộc sống khỏe mạnh và tốt đẹp hơn.

Lời chúc ngày 27/2 đơn giản nhất

Trong tất cả những lời chúc ngày 27/2 thì lời chúc sức khỏe là thiết thực nhất, mong các bác sĩ luôn khỏe mạnh, vui vẻ trong dịp kỉ niệm chào mừng ngày thầy thuốc việt nam.

- Gửi lời chúc thầy thuốc - những người làm trong ngành y một sức khỏe dồi dào, một trí lực tinh thông để cống hiến cho nền y học nước nhà…

- Nhân ngày 27/2 – kỷ niệm 60 năm ngày thầy thuốc việt nam, chúng tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất và mong các y bác sỹ luôn khỏe mạnh, mang trí lực để chữa bệnh một cách tốt nhất.

Lời chúc 27/2 ý nghĩa nhất là lời chúc sức khỏe đến các y bác sĩ

Lời chúc 27/2 ý nghĩa nhất là lời chúc sức khỏe đến các y bác sĩ

Ngày thầy thuốc việt nam 2021, không có gì hơn chỉ mong các bác sỹ luôn khỏe mạnh để cống hiến được nhiều tâm huyết và sức lực cứu chữa người bệnh.

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, chúc các thầy thuốc, dược sỹ, y bác sỹ sẽ luôn giữ được truyền thống “Lương y như từ mẫu”.  Hãy tôn vinh những cống hiến của những người đang làm công tác y tế trong kỉ niệm chào mừng ngày thầy thuốc việt nam

- Chữa bệnh, tận tụy, chăm sóc, khoan dung... là những việc làm đáng khen của các đội ngũ y bác sĩ và những người đang công tác trong ngành y. Đây là câu chúc ngày 27/2 từ tấm lòng chân thành của tôi.

- Cảm ơn bác sĩ vì tất cả, người là từng hi vọng và từng nụ cười của tôi. Xin gửi lời chúc hay ngày 27/2 đến bác sĩ, mong bác sĩ luôn công tác tốt.

- Thân gửi lời chúc mừng ngày 27/2 đến toàn bộ các bác sĩ, những người đang công tác trong ngành y một ngày thật vui vẻ, khỏe mạnh và thành công.

- Anh là bác sĩ tuyệt vời mà tôi từng biết, vì anh đã cứu sống tôi, mang bình an đến cho tôi. Chúng tôi tặng hoa chúc mừng ngày thầy thuốc việt nam thay lời cảm ơn anh – người thầy thuốc đáng kính của tôi và cũng như của cả gia đình chúng tôi.

Lời chúc ngày 27/2 ý nghĩa chạm đến trái tim người thầy thuốc

- Khi chúng ta đang đau khổ trong tâm, chúng ta cần một bờ vai để tựa vào; khi chúng ta đau đớn, chúng ta cần thuốc và khi chúng ta nguy kịch vì những chứng bệnh, chúng ta cần những vị bác sĩ tận tâm. Cám ơn bạn – vị bác sĩ kính yêu đã vì tôi và tất cả mọi người mà nỗ lực. Chào mừng ngày thầy thuốc việt nam.

- Khi tôi suy sụp vì bệnh tât, chính bạn đã mang đến cho tôi sức mạnh, đã cứu chữa cho tôi. Cảm ơn và chúc bạn – vị bác sĩ đáng kính của tôi luôn khỏe mạnh, vui vẻ để có thể cứu thêm được nhiều người hơn nữa. Đây là lời chúc ngày 27/2 ý nghĩa nhất xuất phát từ trái tim chân thành của tôi

Ngày 27/2 chúc các vị y bác sĩ luôn công tác tốt, lấy trí lực để chữa bệnh cho mọi người

Ngày 27/2 chúc các vị y bác sĩ luôn công tác tốt, lấy trí lực để chữa bệnh cho mọi người

- Cứu người là một trong những công việc khó khăn nhưng chúng tôi tin các bác sĩ, dược sĩ sẽ làm được. Hãy toả sáng như những đoá hoa ngày thầy thuốc Việt Nam. Chúc mọi người ngày Thầy thuốc Việt Nam ý nghĩa, hạnh phúc.

- Với anh em chính là vị cứu tinh của anh và của nhiều người. Cảm ơn em đã lựa chọn nghề Bác sĩ và cố gắng không ngừng để cứu sống anh và nhiều người khác. Chúc mừng ngày 27/2 - Thầy thuốc Việt Nam.

- Nghề y là một trong những nghề tuyệt vời, mang đến sức khỏe và niềm vui đến cho mọi người. Chúc toàn thể các cán bộ đang công tác trong ngành y luôn thành công, luôn vui vẻ.

- Trắng tinh màu áo blu trắng, trái tim nhân hậu ngày đêm tỏa sáng của những vị bác sĩ kính mến đã lan tỏa và giành giật sự sống cho nhiều người, hãy tri ân họ. Chúc mừng ngày 27/2.

Bó hoa tươi – hiện thực hóa lời chúc ngày 27/2

Để lời chúc ngày thầy thuốc gửi đến những vị bác sĩ, y sĩ, những người đang công tác trong ngành y càng ý nghĩa hơn thì bạn nên gửi kèm những bó hoa. Những cánh hoa chúc mừng sẽ giúp bạn chuyên chở những nổi niềm, những tình cảm kính mến đến người thầy thuốc kính yêu.

Bó hoa tươi đẹp xinh tặng ngày Thầy thuốc Việt Nam

Bó hoa tươi đẹp xinh tặng ngàn lời chúc mừng thầy thuốc

Bó hoa ngày Thầy thuốc với những sắc màu tươi thắm, đính kèm thêm tấm thiệp ghi lời yêu thương gửi đến bạn bè, người thân, đồng nghiệp – những người đang làm công tác y tế vào ngày 27/2 là món quà mang tính nhân văn sâu sắc, vẻ đẹp của những bông hoa, những lời chúc ý nghĩa sẽ chạm đến trái tim họ. Và chắc chắn, ngày 27/2 năm nay là ngày đáng nhớ nhất trong sự nghiệp y đức của họ.

Các ngày lễ của ngành y tế, các bạn có thể chọn các loài hoa đẹp mang bên mình những ý nghĩa của tình yêu thương trong ngày lễ chào mừng ngày thầy thuốc việt nam, kính trọng như hoa hướng dương, hoa cẩm chướng, hoa cát tường, hoa cúc, hoa sen, hoa hồng, hoa đồng tiền... để gửi đến những vị bác sĩ đã điều trị cho mình. Có thể chọn hoa bó, hoa giỏ, hoa hộp, lãng hoa... theo điều kiện và nhu cầu bản thân nhé!

CÔNG TY CP XNK HOA TƯƠI 360 - Dịch vụ cung cấp hoa tươi 63 tỉnh thành

******lines: 0936652727 - 0977 301 303

Email: info@hoa360.com

Website: hoatuoi360.vn | hoalan360.com | hoavily.com

HẾT HẠN

0982 372 727
Mã số : 16235329
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 28/03/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn