Hoa Sáp Hà Nội Giá Rẻ

500.000

23 Nguyễn Đổng Chi, Cầu Diễn

là trạm trung chuyển đón nhận thông điệp yêu thương từ người gửi trao đến người nhận thông qua những bó hoa xinh đẹp, lộng lẫy chất chứa tất cả những tâm tình nồng đậm nhất.

Hoa Sáp Hà Nội có gì?

Nằm trong lòng thủ đô Hoa Sáp ở Hà Nội là nơi nhận niềm tin của người gửi, thay lời nhắn yêu thương gửi trọn vào từng bông hoa, tán lá, lớp giấy bọc tinh tế,đẹp xinh gửi tới người nhận.

Ngày lễ 8/3,20/10, ngày valentine…. ngày mà một nửa thế giới được vinh danh, được nhận tình yêu, đó cũng là ngày Hoasaphanoi.vn hạnh phúc nhất. Vào ngày ấy, Shop được dùng hết tâm huyết, dùng hết sự ân cần chu đáo của mình để phục vụ, để giúp các bạn làm cầu nối nhắn gửi yêu thương của bạn đến người thương.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2022/04/1648881225-ojn.jpg

Ngày sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới, rồi bao nhiêu sự kiện lớn nhỏ từ công ty đến gia đình của các bạn, Cửa hàng Hoa Sáp Hà Nội cũng rất hân hoan được góp phần tạo nên sự trang trọng trong những bữa tiệc ấy.

Đến đây chắc hẳn các bạn sẽ tò mò hơn rằng hoasaphanoi.vn có gì mà lại đi sâu đi sát vào cuộc sống hàng ngày như thế có phải không?

Ở hoasaphanoi.vn có đặc sản là hoa và đam mê kết nối yêu thương. Hoa thì có các loại như : hoa sáp, hoa tiền màu gì cũng có, mệnh giá nào cũng nhiều và hình thức cũng vô cùng đa dạng.

Nguồn: https://hoasaphanoi.vn/hoa-sap-ha-noi/

 

Bình luận

HẾT HẠN

0969 631 493
Mã số : 16573774
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 03/05/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn