Gốm Sứ Xuất Khẩu Bình Dương

Liên hệ

Khánh Bình 68, Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương

Bình hoa gốm sứ in logo cùng với ấm chén, bát đĩa, ly sứ đều được liệt vào danh sách những món quà tặng in logo mang lại hiệu quả cao, được các doanh nghiệp yêu thích lựa chọn trong các chiến dịch quà tặng của mình. Vì vậy, các bộ giải pháp quà tặng nhân viên, quà tặng công nhân, quà tặng khách hàng, quà tặng đại hội – hội nghị sự kiện đều không thể không nhắc tới “ bình hoa in logo thương hiệu”. Xưởng Gốm Homemic gửi đến khách hàng “ bộ giải pháp sản xuất bình hoa in logo theo yêu cầu” với các mẫu bình đẹp, phù hợp với thẩm mỹ hiện đại, chất lượng chuẩn gốm sứ an toàn, thân thiện.

Qùa tặng là một hình thức gây hấp dẫn dẫn không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày được,có tính thẩm mĩ cao,phù hợp với chi phí của doanh nghiệp ,còn có giá trị sử dụng cao .Có mức giá tốt,sản phẩm đẹp,chất liệu tốt,uy tín,có kinh nghiệm làm hài lòng khách hàng nhận quà.Bình hoa in logo của Xưởng được sản xuất theo phương pháp thủ công của Bát Tràng với các mẫu bình hoa bắt kịp thẩm mỹ hiện đại. Bình hoa không chỉ để cắm hoa mà còn dùng để trang trí, trưng bày như một tác phẩm nghệ thuật thật sự

Qúy khách có thể liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0915271168 hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ Khánh Bình 68, Khách Bình, Tân Uyên, Bình Dương để tham khảo, mua hàng và được tư vấn miễn phí ạ.

Tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

 

Bình luận

HẾT HẠN

0915 271 168
Mã số : 16729237
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 19/08/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn