Cần Chú Ý Gì Khi Sử Dụng Xe Đẩy Đồ Ăn Trong Nhà Hàng

2,85 triệu

Hanoi

 xe đẩy đồ ăn trong nhà hàng là công cụ hỗ trợ nhân viên hơn trong quá trình phục vụ nhà hàng. Loại xe đẩy này sẽ giúp chất lượng phục vụ tại nhà hàng tăng lên đáng kể, đem lại giá trị dịch vụ cao. Nhưng để sử dụng xe đẩy được bền đẹp hãy tham khảo bài viết này để những lưu ý khi sử dụng.

Công dụng của xe đẩy đồ ăn trong nhà hàng 

Chiếc xe đẩy đồ ăn khách sạn, nhà hàng này có rất nhiều tác dụng trong dịch vụ nhà hàng.

-Dùng để vận chuyển thức ăn cho khách trong nhà hàng. Chúng rất tiện dụng vì có một số món ăn nóng hoặc nước cần phải chú ý.

-Nâng cao tính chuyên nghiệp cho nhà hàng. Sẽ không còn cảnh bê từng món ăn lóc cóc ra cho khách hàng nữa.

- Chiếc xe đẩy thức ăn khách sạn có nhiệm vụ vận chuyển thức ăn và dọn dẹp sau khi ăn xong.

-Tiết kiệm thời gian. Khách hàng sẽ cùng lúc nhận được toàn bộ những món ăn mình đặt mà không phải đợi chờ bê ra từng món.

-Công việc dọn dẹp bàn ăn cũng nhanh chóng hơn. Một nhân viên kèm một xe đẩy thức ăn trong nhà hàng là có thể dọn được một bàn ăn lớn.

Những lưu ý khi sử dụng xe đẩy đồ ăn trong nhà hàng

Tuy nhiên, khi sử dụng loại xe đẩy thức ăn này bạn cũng cần một số lưu ý sau:

Chọn chủng loại, thiết kế phù hợp

Việc chọn được một chiếc xe phù hợp không chỉ giúp công việc được thực hiện nhanh chóng mà còn giúp tận dụng tối đa công năng của xe. Do đó việc lựa chọn là vô cùng quan trọng. Một xe đẩy thức ăn nhiều tầng sẽ tiết kiệm được thời gian, vận chuyển nhanh hơn, vận chuyển được nhiều hơn với cùng một lần di chuyển. Khách hàng sẽ không phải chờ đợi từng món ăn nữa mà sẽ được thưởng thức cùng một lúc các món mình đã chọn.

Lưu ý khi xếp đồ ăn lên xe đẩy

Với bất kỳ xe đẩy nào cũng vậy, khi xếp đồ ăn lên xe cần xếp chắc chắn và cân đều xe. Điều này khiến xe không bị rung lắc hoặc bị lật trong quá trình di chuyển. Đối với xe nhiều tầng thì bạn cần sắp xếp đồ ăn sao cho không bị che lấp tầm nhìn.

Bạn cần lưu ý khi sắp xếp các loại đồ ăn thức uống lên xe đẩy.

Đối với những loại thức ăn nặng và kích thước lớn thì bạn nên để ở những tầng dưới. còn những món ăn nhẹ, kích thước nhỏ thì để lên tầng trên. Tránh đặt những món ăn kích thước lớn, nặng lên trên. Việc này khiến lực của cánh tay tác động lên lớn gây mỏi tay. Chưa kể vấn đề an toàn cho món ăn không bị chòng chènh, mất kiểm soát.

Vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên

Chiếc xe đẩy thức ăn nhà hàng cần được vệ sinh thường xuyên. Bởi vì vận chuyển thức ăn nên không thể tránh khỏi việc rơi rớt thức ăn trên xe gây bẩn và mất vệ sinh. Nếu không được cọ rửa thường xuyên thì xe sẽ có mùi khó chịu. Việc này cũng làm giảm đi chất lượng dịch vụ của nhà hàng.

Việc vệ sinh thường xuyên cũng góp phần kéo dài tuổi thọ của chiếc xe. Sau khi vệ sinh bạn để xe ở những nơi thoáng mát để không bị ám mùi thức ăn bị rơi vãi trước đó. Bạn cũng cần có một lịch trình bảo dưỡng xe để xe hoạt động được trơn tru và bền hơn.

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng xe đẩy thức ăn trong nhà hàng đặc biệt, nhưng nếu bạn mua được chiếc xe đẩy thức ăn inox sẽ sử dụng được lâu bền hơn. Hãy tìm đúng nơi cung cấp để mua được xe đẩy tốt nhất. Đó là công ty Hành Tinh Xanh, uy tín nhất hiện nay.

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ VP-Kho: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0981.228.766 - 0912.026.829

 

HẾT HẠN

0912 026 829
Mã số : 16278624
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 14/05/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn