Nước Tinh Khiết Lavie

Liên hệ

47/3 Hậu Giang, Tân Bình, Hcm


  Hiện nay trên thị trường nước uống đóng chai có rất nhiêu thương hiệu với chất lượng và kiểu dáng mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, ở lĩnh vực nước uống tinh khiết thì Lavie vẫn giữ được vị thế độc tôn bởi chất lượng sản phẩm, thương hiệu và quy trình khai thác và đóng chai theo dây chuyền công nghệ Châu Âu. Để Lavie đến tay người tiêu dùng nó đã phải trải qua rất nhiều quy trình kiểm duyệt khắt khe. Lavie hiện là nước tinh khiết tốt nhất trên thị trường, cung cấp cho bạn đầy đủ các khoàng chất cần thiết, tạo cho bạn cảm giác sảng khoái và an tâm khi sử dụng sản phẩm.

  Dove Water hiện là đại lý phân phối chính thức của Lavie tại thị trường TP Hồ Chí Minh, các sản phẩm của chúng tôi được phân phối chính hãng với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý. Các dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm: bình nước 19L, thùng nước 350ml, 500ml, 1.5l…ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thiết bị vật tư đi kèm như bình sứ lavie, giá đỡ, cây nước – máy làm nóng lạnh Lavie.

Quý khách hàng là hộ gia đình, các Doanh nghiệp trên địa bàn TP Hồ Chí Minh vui lòng liên hệ với đại lý chúng tôi để đặt hàng chất lượng nhất. Chúng tôi sẽ có chính sách giảm giá khi đặt hàng với số lượng lớn.

Nước tinh khiết Lavie – Đại lý Dove Water

Hotline: 0912.68.00.55

108/6 Cộng Hòa, P4, Tân Bình

SĐT: 08.62.66.44.55

Email: lavie@nuoclavie.com

www. nuoclaivie.com


Bình luận

HẾT HẠN

0912 680 055
Mã số : 7445517
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 08/05/2019
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn