Can Nhựa Hdpe 1L 2L 3L 4L 5L 10L, Can Nhựa Đựng Chất Lỏng, Can Đựng Cồn, Can Nước Rửa Chén, Can Nhựa Có Quai Xách.

10.000

845/1A Quốc Lộ 1A, Khu Phố 1, P.bình Hưng Hòa A

Là một công ty có truyền thống về sản xuất đồ nhựa, với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Minh Phú Vina chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại chai nhựa hdpe, không những đa dạng các chủng loại trên thị trường như các loại chai nhựa nông dượcchai nhựa dược phẩm, chai nhựa đựng hóa chất, chai nhựa vòi xịt mà còn sáng tạo ra những mẫu mã mới độc đáo để đáp ứng nhu cầu về mẫu mã của khách hàng như chai nhựa hai đầu 500ml, chai nhựa hai đầu 1L .....

Chai nhựa hai đầu này có vạch đong rất phù hợp với đựng dầu, nhớt hóa chất hoặc đựng nông dược; thực phẩm cho ngành thủy sản, chăn nuôi, thậm chí cả trong y tế....

Chai nhựa hdpe sở hữu những đặc tính quý giá và ưu việt hơn xa những loại nhựa khác, để sản xuất ra chai nhựa ngành nông dược.

Chai nhựa hdpe  là một lọai  nhựa an  toàn và cực kì bền bỉ khi chứa đựng các loại hóa chất, nông dược khác nhau. Sự chịu đựng hoàn hảo đối với ánh sáng mặt trời cùng nhiệt độ môi trường, sản phẩm không bị cơ lý hóa, lão hóa khi tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời.

Ngoài những thiết kế có sẵn, kiểu dáng có sẵn, chúng tôi còn cung cấp cho quý khách những mẫu mã mới theo yêu cầu, đảm bảo bản quyền thương hiệu của quý khách.

Lời cuối cùng Công ty Minh Phú Vina xin cảm ơn quý khách và hy vọng nhận được sự yêu mến để tạo cho Chúng Tôi một cơ hội hợp tác.

HẾT HẠN

0877 160 877
Mã số : 16531749
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 24/09/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn