Hủ Nhựa Ngành Dược Phẩm Giá Rẻ

Liên hệ

41C Lê Đình Thám, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh


Công Ty TNHH SX TM DV Minh Phú Vina chuyên cung cấp các loại mặt hàng:

-          Chai nhựa bao gồm chai nhựa hdpe, chai nhựa pet, chai nhựa ngành bảo vệ thực vật, chai nhựa dược phẩm, hóa chất và các loại mặt hàng nhựa như thùng nhựa, can nhựa, hủ nhựa, lọ nhựa…

-          Các loại khuôn mẫu như: khuôn thổi chai nhựa, khuôn ép, khuôn định hình và các loại khuôn theo yêu cầu của quý khách hàng.

-          Các màng seal, màng seal nhôm, màng seal nhiệt, màng seal cảm ứng, máy gia nhiệt màng seal, máy đóng seal, máy dán seal

-          In lên các sản phẩm nhựa: HDPE, PP, PE, PA….đặc biệt in lên các chai nhựa về ngành mỹ phẩm.

Là một công ty có truyền thống về khuôn mẫu, khuôn ép chai nhựa, khuôn thổi chai nhựa nên chúng tôi biết được những vai trò cần tạo ra một sản phẩm chai nhựa chất lượng tốt như thế nào. Vì vậy trong giai đoạn hiện nay chúng tôi cần phải cố gắng hơn nữa không những đáp ứng về sản phẩm khuôn mẫu và chai nhựa mà còn về thái độ phục vụ.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Minh Phú Vina chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Phương châm của công ty chúng tôi “Hợp tác để cùng thành công” và “Lúc nào còn khách hàng lúc đó còn Minh Phú Vina” chúng tôi đã luôn nỗ lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Khách hàng là niềm tự hào và là động lực cho công ty chúng tôi. Chính vì điều đó công ty chúng tôi cố gắng hết mình để tạo ra những sản phẩm đa dạng hơn. Ngoài ra để đáp ứng lại sự tin cậy của quý khách hàng công ty chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin của quý khách.

Lời cuối cùng Công ty Minh Phú Vina xin chân thành cảm ơn quý khách và hy vọng nhận được sự yêu mến để tạo cho Minh Phú Vina một cơ hội hợp tác.

*********************************************************************************************************************************************************************

Mọi chi tiết hủ nhựa ngành dược phẩm giá rẻ xin liên hệ:

Công Ty TNHH SX TM DV Minh Phú Vina

Địa chỉ: 1652/7/6 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 1, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM

VPGD: 41C Lê Đình Thám, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901.34.34.17 (Như Ý)

Mail: nhuyngo0224@gmail.com

Website: www.minhphuvina.com


Thông tin chung

Chất liệu Nhựa

Bình luận

0901 343 417
Mã số : 13433940
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 16/07/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn