Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Kiên Giang Bảo Vệ Thăng Long

Liên hệ

Trường Chinh, Quận 12, Tp.hcm


Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Kiên Giang | Bảo Vệ Thăng LongKiên Giang nằm cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 250 km đường bộ về phía tây nam, hệ thống giao thông ở tỉnh tương đối thuận tiện, bao gồm đường bộ, đường thủy và đường hàng không. Trong đó hệ thống giao thông đường bộ không ngừng phát triển. Giao thông nội bộ các thành phố, thị xã được nâng cấp và tráng nhựa. Các tuyến đường huyết mạch trên địa bàn tỉnh là Quốc lộ 80, Quốc lộ 61, Quốc lộ 63 và Tỉnh lộ 11… Mạng lưới giao thông đường thủy của tỉnh cũng tương đối hoàn chỉnh. Về giao thông vận tải theo đường hàng không thì Kiên Giang có Sân bay Rạch Giá và Sân bay Quốc tế Phú Quốc, rất thuận lợi về việc lưu thông trong tỉnh và trong nước.Tại đây ngành du lịch dịch vụ phát triển nổi trội, chính vì vậy mà nhu cầu đối với ngành dịch vụ bảo vệ cũng có bước chuyển đáng kể. Không chỉ ở các thành phố lớn, mà tại các tỉnh cũng cho thấy ngành dịch vụ bảo vệ có nhiều tiềm năng đáng kể.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2022/08/1660911187-nsb.jpgDo nhu cầu thị trường tăng cao. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ bảo vệ cho quý khách hàng:

– Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng.

– Dịch vụ bảo vệ nhà máy xí nghiệp.

– Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại – sự kiện.

– Dịch vụ bảo vệ yếu nhân – vệ sỹ.

– Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, bệnh viện, trường học.

– Dịch vụ bảo vệ khách sạn, khu vui chơi, nhà hàng.

– Các loại hình dịch vụ bảo vệ khác.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2022/08/1660911080-yvs.jpgChúng tôi luôn đưa ra những phương án bảo vệ tốt nhất cho quý khách hàng, đảm bảo vệ an ninh, tài sản tại mục tiêu, làm hài lòng khách hàng khó tính nhất. Đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp là một trong những điểm nhấn để chúng tôi tạo dấu ấn đối với khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh để được tư vấn chi tiết nhất, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ cho quý Khách hàng.Khi Cần Thuê Bảo Vệ – Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi:

Hotline: 0902 626 455 – 02862707877


Mail: info.thanglongsc@gmail.com

Bình luận

HẾT HẠN

0902 626 455
Mã số : 16780500
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 18/09/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn