Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín Nhất Quận 4

16 triệu

Quận Tân Bình Tphcm

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Quận 10 hiện nay là thương hiệu đáng tin cậy trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên được trang bị những phương tiện, công cụ, cùng với sự đào tạo kỹ lưỡng những kỹ năng nghiệp vụ trước khi được phân công nhiệm vụ, đảm bảo an toàn về con người cũng như tài sản vật chất cho quý khách hàng.

 

Quận 10 hiện nay đa dạng về sự hình thành và phát triển các Văn phòng công ty, Tòa nhà, Chung cư, Trung tâm siêu thị, Trường Đại học, Bệnh viện lớn,…kinh tế quận nhiều năm qua cùng phát triển vượt bậc hơn và là một trong những quận nội thành có nhiều điều kiện tốt để phát triển kinh tế, văn hóa xã hội với các quận lân cận, có nhiều cơ hội để thúc đẩy sự phát triển kinh tế của quận nói chung và của TP. Hồ Chí Minh nói riêng.

Dich Vu Bao Ve Chuyen Nghiep Gia Re Thang Long 01

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin cung cấp các sản dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tốt nhất cho khách hàng:

– Dịch vụ Bảo vệ chung cư tòa nhà

– Dịch vụ Bảo vệ Văn phòng công ty

– Dịch vụ bảo vệ Ngân hàng, áp tải

– Dịch vụ Bảo vệ Trường học, bệnh viện, trạm xá


– Dịch vụ bảo vệ cửa hàng kinh doanh

– Dịch vụ bảo vệ lễ, tết theo yêu cầu

– Các loại hình dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định khác.

 

Việc đào tạo nhân viên bảo vệ thành thạo những kỹ năng, nghiệp vụ đã giúp khách hàng ngày càng có lòng tin khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi, những năm gần đây chúng tôi không ngừng hoàn thiện các gói dịch vụ của mình để có thể mang đến cho khách hàng sự lựa chọn dịch vụ tốt nhất.

Bình luận

HẾT HẠN

0902 626 455
Mã số : 16541294
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 03/04/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn