Thuê Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín Tại Tphcm

Liên hệ

70 Nguyễn Sỹ Sách , Phường 15 , Tân Bình, Tphcm

Với nền tảng là Công ty Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp của Việt Nam duy nhất do Tổng cục IV - Tổng cục Hậu Cần - Bộ Công an đào tạo và quản lý, Công ty Thăng Long tự hào là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp nhất trong nước hiện nay.


Công ty Thăng Long là nơi quy tụ những nhân tố tâm huyết với nghề, từng làm việc và phục vụ trong ngành Công an, am hiểu về lĩnh vực An ninh - Trật tự và Bảo vệ.


Với phương châm "Con người là tài sản vô giá", là yếu tố tạo sự khác biệt nổi bật của Công ty Thăng Long với các công ty dịch vụ bảo vệ khác, và đây cũng là nhân tố quyết định mà khách hàng đã lựa chọn và sử dụng bảo vệ Thăng Long trong suốt thời gian qua.


Chúng tôi luôn chú trọng vào việc đào tạo nhân viên theo đúng giáo trình nghiệp vụ bảo vệ theo Nghị định 96/2016/NĐ-CP về quản lý kinh doanh dịch vụ bảo vệ kết hợp với tài liệu về nghiệp vụ bảo vệ của công ty được cập nhật thường xuyên để phù hợp với tình hình an ninh trật tự thực tế tại Việt Nam.


Ngoài việc đào tạo bài bản về nghiệp vụ, Bảo vệ Thăng Long còn đặc biệt chú trọng đến vấn đề đạo đức trong ứng xử và lòng trung thành tuyệt đối của nhân viên đối với lợi ích của khách hàng cũng như Công ty Bảo vệ Thăng Long.

Bình luận

HẾT HẠN

0902 626 455
Mã số : 16042890
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 30/08/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn